पंतप्रधान कार्यालय
प्रख्यात पार्श्वगायक श्री पी. जयचंद्रन यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
10 JAN 2025 9:39AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रख्यात पार्श्वगायक पी. जयचंद्रन यांच्या निधनाबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले असून विविध भाषांमधील त्यांचे भावपूर्ण सादरीकरण येणाऱ्या पिढ्यांसाठी हृदयाला स्पर्श करत राहील असे म्हंटले आहे.
पंतप्रधानांनी X समाज माध्यमावर वर पोस्ट केले की ;
"श्री पी. जयचंद्रन जी यांना विविध भावना प्रभावीपणे व्यक्त करणाऱ्या आवाजाचे वरदान लाभले होते. विविध भाषांमधील त्यांचे भावपूर्ण सादरीकरण येणाऱ्या पिढ्यांच्या हृदयाला स्पर्श करत राहील. त्यांच्या जाण्याने दुःख झाले आहे. या दुःखाच्या वेळी माझ्या संवेदना त्यांच्या कुटुंबासोबत आणि चाहत्यांसोबत आहेत."

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles demise of eminent playback singer, Shri P. Jayachandran
10 JAN 2025 9:39AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of eminent playback singer, Shri P. Jayachandran and said that his soulful renditions across various languages will continue to touch hearts for generations to come.
The Prime Minister posted on X;
“Shri P. Jayachandran Ji was blessed with legendary voice that conveyed a wide range of emotions. His soulful renditions across various languages will continue to touch hearts for generations to come. Pained by his passing. My thoughts are with his family and admirers in this hour of grief.”