Prime Minister's Office
Prime Minister condoles demise of eminent playback singer, Shri P. Jayachandran
10 JAN 2025 9:39AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of eminent playback singer, Shri P. Jayachandran and said that his soulful renditions across various languages will continue to touch hearts for generations to come.
The Prime Minister posted on X;
“Shri P. Jayachandran Ji was blessed with legendary voice that conveyed a wide range of emotions. His soulful renditions across various languages will continue to touch hearts for generations to come. Pained by his passing. My thoughts are with his family and admirers in this hour of grief.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రముఖ నేపథ్య గాయకుడు శ్రీ పి. జయచంద్రన్ మృతికి ప్రధానమంత్రి సంతాపం
10 JAN 2025 9:39AM by PIB Hyderabad
ప్రముఖ నేపథ్య గాయకుడు శ్రీ పి. జయచంద్రన్ మృతికి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రగాఢ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు. ఆయన వివిధ భాషల్లో శ్రావ్యంగా పాడిన పాటలు భావి తరాల వారి మనసులనూ చూరగొంటూనే ఉంటాయి అని ప్రధాని అన్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో ప్రధాని ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ, ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘శ్రీ జయచంద్రన్ జీది సుమధుర స్వరం, ఆ గళం ఏ రకమైన భావాలనైనా ఇట్టే పలికించగలదు. ఆయన వేరువేరు భాషల్లో శ్రావ్యంగా ఆలపించిన గీతాలు రాబోయే తరాల శ్రోతలను సైతం ఆకట్టుకొంటూనే ఉంటాయి. ఆయన ఇక మన మధ్య లేరని తెలిసి బాధపడ్డాను. ఈ దు:ఖ ఘడియల్లో ఆయన కుటుంబానికీ, ఆయన అభిమానులకూ నా సంతాపాన్ని తెలియజేస్తున్నాను.’’