ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కేంద్ర మంత్రి శ్రీ జార్జ్ కురియన్ నివాసంలో క్రిస్మస్ వేడుకలు: పాలుపంచుకొన్న ప్రధానమంత్రి
19 DEC 2024 9:57PM by PIB Hyderabad
కేంద్ర మంత్రి శ్రీ జార్జ్ కురియన్ నివాసంలో ఈ రోజు నిర్వహించిన క్రిస్మస్ వేడుకలకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ హాజరై, ప్రముఖ క్రైస్తవ సంస్థల సభ్యులతో ఇష్టగోష్ఠిగా మాట్లాడారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో శ్రీ మోదీ ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ, అందులో ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘కేంద్ర మంత్రి శ్రీ జార్జ్ కురియన్ ఇంటిలో క్రిస్మస్ ఉత్సవాన్ని నిర్వహించగా ఆ కార్యక్రమంలో నేను పాల్గొన్నాను. క్రైస్తవ సముదాయానికి చెందిన ప్రముఖ సభ్యులతో మాట్లాడాను.
@GeorgekurianBjp”

Prime Minister's Office
Prime Minister attends Christmas celebrations at the residence of Union Minister Shri George Kurian
19 DEC 2024 9:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi attended the Christmas celebrations at the residence of Union Minister Shri George Kurian today and interacted with eminent members of the Christian community.
In a post on X, Shri Modi stated:
“Attended the Christmas celebrations at the residence of Union Minister Shri George Kurian Ji. Also interacted with eminent members of the Christian community.
@GeorgekurianBjp”