पंतप्रधान कार्यालय
केंद्रीय मंत्री जॉर्ज कुरियन यांच्या निवासस्थानी नाताळ उत्सवाला पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची उपस्थिती
19 DEC 2024 10:24PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 19 डिसेंबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज केंद्रीय मंत्री जॉर्ज कुरियन यांच्या निवासस्थानी नाताळ उत्सवाला हजेरी लावली आणि ख्रिश्चन समुदायातील प्रतिष्ठित सदस्यांशी संवाद साधला.
X या समाज माध्यमावरच्या एका संदेशात पंतप्रधान म्हणाले :
"केंद्रीय मंत्री जॉर्ज कुरियन जी यांच्या निवासस्थानी नाताळ उत्सवात सहभागी झालो.तसेच,ख्रिश्चन समाजातील मान्यवरांशी संवाद साधला. @GeorgekurianBjp”

Prime Minister's Office
Prime Minister attends Christmas celebrations at the residence of Union Minister Shri George Kurian
19 DEC 2024 9:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi attended the Christmas celebrations at the residence of Union Minister Shri George Kurian today and interacted with eminent members of the Christian community.
In a post on X, Shri Modi stated:
“Attended the Christmas celebrations at the residence of Union Minister Shri George Kurian Ji. Also interacted with eminent members of the Christian community.
@GeorgekurianBjp”