पंतप्रधान कार्यालय
पंजाबमधील भटिंडा इथे झालेल्या बस अपघातातील जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
पंतप्रधानांनी केली पीएमएनआरएफमधून मदतीची घोषणा
27 DEC 2024 7:31PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पंजाबमध्ये भटिंडा इथे झालेल्या बस अपघातातील जीवितहानीबद्दल शोक व्यक्त केला. मृताच्या जवळच्या नातेवाईकाला 2 लाख रुपये आणि जखमींना 50,000 रुपये मदत पीएमएनआरएफ अर्थात प्रधान मंत्री राष्ट्रीय मदत निधीतून देण्याची घोषणा त्यांनी केली.
पंतप्रधान कार्यालयाकडून x वरच्या पोस्टवर म्हटले आहे-
पंजाबमधील भटिंडा इथे बस अपघातात झालेल्या जीवितहानीमुळे तीव्र दुःख झाले आहे. आपल्या प्रियजनांना ज्यांनी गमाविले त्यांचे सांत्वन करतो. जखमींच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा होवो.
पीएमएनआरएफ मधून प्रत्येक मृताच्या जवळच्या नातेवाईकाला 2 लाख रुपये मदत दिली जाईल. जखमींना 50,000 रुपये मदत दिली जाईल – पंतप्रधान @narendramodi”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives in bus accident in Bathinda, Punjab
PM announces ex-gratia from PMNRF
27 DEC 2024 7:31PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives in the bus accident in Bathinda, Punjab. He announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF for the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 to the injured.
The Prime Minister’s Office handle in post on X said:
“Saddened by the loss of lives in the bus accident in Bathinda, Punjab. Condolences to those who lost their loved ones. May the injured recover soon.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi”