गृह मंत्रालय
केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शाह यांनी दिवंगत माजी पंतप्रधान अटल बिहारी वाजपेयी यांचे त्यांच्या जन्मशताब्दी निमित्त 'सदैव अटल' या स्मृतीस्थळावर केले अभिवादन
अटलजींचे सुशासन आणि जनकल्याणासाठीचे समर्पण पुढील पिढ्यांना प्रेरणा देत राहील - केंद्रीय मंत्री अमित शाह
25 DEC 2024 1:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 25 डिसेंबर 2024
केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शाह यांनी दिवंगत माजी पंतप्रधान अटल बिहारी वाजपेयी यांच्या जन्मशताब्दी निमित्त 'सदैव अटल' या त्यांच्या स्मृतीस्थळावर भेट देऊन त्यांचे अभिवादन केले.
एक्सवरील त्यांच्या पोस्टमध्ये अमित शाह म्हणाले की, अटलजींचे सुशासन आणि जनकल्याणासाठीचे समर्पण पुढील पिढ्यांना प्रेरणा देत राहील. अटल बिहारी वाजपेयीजींच्या जयंतीनिमित्त नतमस्तक होताना, शाह म्हणाले की, अटलजींनी आपल्या विचारधारेशी व मूल्याधारित राजकारणाशी समर्पित राहून देशात विकास आणि सुशासनाचा नवा अध्याय सुरू केला. त्यांनी सांस्कृतिक राष्ट्रवादाला कार्यसंस्कृती बनवले आणि नेहमीच देशाची सुरक्षा व जनकल्याण यांना प्राधान्य दिले. ते असेही म्हणाले की, अटलजींनी देशसेवेच्या मार्गावर देशवासीयांना सदैव मार्गदर्शन केले आणि ते सर्वांसाठीच कायमस्वरूपी एका ध्रुवताऱ्यासारखे प्रेरणास्थान बनून राहतील.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah pays tributes to former Prime Minister late Shri Atal Bihari Vajpayee ji on his birth centenary at his Smriti Sthal ‘Sadaiv Atal’ in New Delhi
Atal ji's dedication towards good governance and public welfare will continue to guide future generations
Atal ji ushered in a new era of development and good governance in the country with his dedication towards ideology and value-based politics
Vajpayee ji, who made cultural nationalism a work culture, always kept the country's security and public welfare paramount
Atal ji will continue to guide the countrymen on the path of national service till eternity like the Pole Star
25 DEC 2024 12:55PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah pays tributes to former Prime Minister late Shri Atal Bihari Vajpayee ji on his birth centenary at his Smriti Sthal ‘Sadaiv Atal’ in New Delhi
In his posts on X platform, Shri Amit Shah said that Atal ji's dedication towards good governance and public welfare will continue to guide future generations. Bowing before Shri Atal Bihari Vajpayee ji on his birth anniversary, Shri Shah said that Atal ji ushered in a new era of development and good governance in the country with his dedication towards ideology and value-based politics. He said that Vajpayee ji made cultural nationalism a work culture and always kept the country's security and public welfare paramount. He said that Atal ji will continue to guide the countrymen on the path of national service till eternity like the Pole Star.