ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે પૂર્વ પ્રધાનમંત્રી સ્વર્ગસ્થ શ્રી અટલ બિહારી વાજપેયીજીને તેમની જન્મશતાબ્દી નિમિત્તે તેમના સ્મૃતિ સ્થળ 'સદૈવ અટલ' ખાતે શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી
સુશાસન અને લોક કલ્યાણ પ્રત્યે અટલજીનું સમર્પણ ભાવિ પેઢીઓને માર્ગદર્શન આપતું રહેશે
અટલજીએ વિચારધારા અને મૂલ્ય આધારિત રાજકારણ પ્રત્યેના પોતાના સમર્પણથી દેશમાં વિકાસ અને સુશાસનના એક નવા યુગની શરૂઆત કરી છે
સાંસ્કૃતિક રાષ્ટ્રવાદને કાર્ય સંસ્કૃતિ બનાવનાર વાજપેયીજીએ હંમેશા દેશની સુરક્ષા અને જન કલ્યાણને સર્વોપરી રાખ્યું
અટલજી ધ્રુવના તારાની જેમ અનાદિકાળ સુધી દેશવાસીઓને રાષ્ટ્ર સેવાના માર્ગ પર માર્ગદર્શન આપતા રહેશે
25 DEC 2024 12:55PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે પૂર્વ પ્રધાનમંત્રી સ્વર્ગસ્થ શ્રી અટલ બિહારી વાજપેયીજીને તેમની જન્મશતાબ્દી નિમિત્તે તેમના સ્મૃતિ સ્થળ 'સદૈવ અટલ' ખાતે શ્રદ્ધાંજલિ અર્પિત કરી.
X પ્લેટફોર્મ પર પોતાની પોસ્ટમાંશ્રી અમિત શાહે કહ્યું કે સુશાસન અને લોક કલ્યાણ પ્રત્યે અટલજીનું સમર્પણ ભાવિ પેઢીઓને માર્ગદર્શન આપતું રહેશે. શ્રી અટલ બિહારી વાજપેયીજીને તેમની જન્મજયંતિ પર નમન કરતા શ્રી શાહે કહ્યું કે અટલજીએ વિચારધારા અને મૂલ્ય આધારિત રાજનીતિ પ્રત્યેના સમર્પણ સાથે દેશમાં વિકાસ અને સુશાસનના નવા યુગની શરૂઆત કરી. તેમણે કહ્યું કે વાજપેયીજીએ સાંસ્કૃતિક રાષ્ટ્રવાદને કાર્ય સંસ્કૃતિ બનાવી અને હંમેશા દેશની સુરક્ષા અને જન કલ્યાણને સર્વોપરી રાખ્યું. તેમણે કહ્યું હતું કે અટલજી ધ્રુવ તારાની જેમ અનંતકાળ સુધી દેશવાસીઓને રાષ્ટ્ર સેવાના માર્ગ પર માર્ગદર્શન આપતા રહેશે.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah pays tributes to former Prime Minister late Shri Atal Bihari Vajpayee ji on his birth centenary at his Smriti Sthal ‘Sadaiv Atal’ in New Delhi
Atal ji's dedication towards good governance and public welfare will continue to guide future generations
Atal ji ushered in a new era of development and good governance in the country with his dedication towards ideology and value-based politics
Vajpayee ji, who made cultural nationalism a work culture, always kept the country's security and public welfare paramount
Atal ji will continue to guide the countrymen on the path of national service till eternity like the Pole Star
25 DEC 2024 12:55PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah pays tributes to former Prime Minister late Shri Atal Bihari Vajpayee ji on his birth centenary at his Smriti Sthal ‘Sadaiv Atal’ in New Delhi
In his posts on X platform, Shri Amit Shah said that Atal ji's dedication towards good governance and public welfare will continue to guide future generations. Bowing before Shri Atal Bihari Vajpayee ji on his birth anniversary, Shri Shah said that Atal ji ushered in a new era of development and good governance in the country with his dedication towards ideology and value-based politics. He said that Vajpayee ji made cultural nationalism a work culture and always kept the country's security and public welfare paramount. He said that Atal ji will continue to guide the countrymen on the path of national service till eternity like the Pole Star.