पंतप्रधान कार्यालय
प्रख्यात गायक मोहम्मद रफी यांच्या 100 व्या जयंतीनिमित्त त्यांच्या स्मृतींना पंतप्रधानांकडून अभिवादन
24 DEC 2024 9:46PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 डिसेंबर 2024
प्रख्यात गायक मोहम्मद रफी यांच्या 100 व्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांच्या स्मृतींना अभिवादन केले. मोहम्मद रफी साहब संगीतातील असामान्य प्रतिभावंत होते, अनेक पिढ्यांवर त्यांची सांस्कृतिक छाप आणि प्रभाव राहिला असल्याचे पंतप्रधान मोदींनी म्हटले आहे.
पंतप्रधान मोदी X समाज माध्यमावरील संदेशात म्हणतातः
"प्रख्यात गायक मोहम्मद रफी साहेबांना त्यांच्या 100 व्या जयंतीनिमित्त अभिवादन. ते अत्यंत प्रतिभावंत कलाकार होते. त्यांची सांस्कृतिक छाप आणि प्रभाव अनेक पिढ्यांवर राहिला आहे. आपल्या गायनातून गाण्याच्या भाव- भावना अचूकपणे टिपण्याचे रफी साहेबांचे कौशल्य कायमच वाखाणले जाते. त्यांची बहुमुखी प्रतिभा व्यापक होती. त्यांची गीते यापुढेही लोकांच्या जीवनात आनंदाची भर घालत राहोत!"

Prime Minister's Office
Prime Minister remembers the legendary Singer Mohammed Rafi on his 100th birth anniversary
24 DEC 2024 7:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, remembers the legendary Singer Mohammed Rafi Sahab on his 100th birth anniversary. Prime Minister Modi remarked that Mohammed Rafi Sahab was a musical genius whose cultural influence and impact transcends generations.
The Prime Minister posted on X:
"Remembering the legendary Mohammed Rafi Sahab on his 100th birth anniversary. He was a musical genius whose cultural influence and impact transcends generations. Rafi Sahab's songs are admired for their ability to capture different emotions and sentiments. His versatility was extensive as well. May his music keep adding joy in the lives of people!"