ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਦਿੱਲੀ ਵਿੱਚ ਅਸ਼ਟਲਕਸ਼ਮੀ ਮਹੋਤਸਵ ਉੱਤਰ ਪੂਰਬ ਦੇ ਵਾਈਬ੍ਰੈਂਟ ਟੈਕਸਟਾਈਲ ਸੈਕਟਰ, ਟੂਰਿਜ਼ਮ ਦੇ ਅਵਸਰਾਂ ਅਤੇ ਟ੍ਰੈਡੀਸ਼ਨਲ ਕ੍ਰਾਫਟਮੈਨਸ਼ਿਪ ਦਾ ਉਤਸਵ ਮਨਾਉਂਦਾ ਹੈ : ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
08 DEC 2024 1:33PM by PIB Chandigarh
ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਜਯੋਤਿਰਾਦਿੱਤਿਆ ਸਿੰਧੀਆ ਦੁਆਰਾ ਲਿਖੇ ਗਏ ਇੱਕ ਲੇਖ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਕਿਹਾ ਕਿ ਦਿੱਲੀ ਵਿੱਚ ਅਸ਼ਟਲਕਸ਼ਮੀ ਮਹੋਤਸਵ ਉੱਤਰ ਪੂਰਬ ਦੇ ਵਾਈਬ੍ਰੈਂਟ ਟੈਕਸਟਾਈਲ ਸੈਕਟਰ, ਟੂਰਿਜ਼ਮ ਦੇ ਅਵਸਰਾਂ ਅਤੇ ਟ੍ਰੈਡੀਸ਼ਨਲ ਕ੍ਰਾਫਟਸਮੈਨਸ਼ਿਪ ਦਾ ਉਤਸਵ ਮਨਾਉਂਦਾ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫ਼ਤਰ ਨੇ ਹੈਂਡਲ ਨੇ ਐਕਸ ’ਤੇ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ ਲਿਖਿਆ:
“ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ @JM_Scindia ਵਿਸਤਾਰ ਨਾਲ ਦੱਸਦੇ ਹਨ ਕਿ ਬਿਹਤਰ ਕਨੈਕਟੀਵਿਟੀ, ਡਿਜੀਟਲ ਸਮਾਵੇਸ਼ਨ ਅਤੇ ਇਨਫ੍ਰਾਸਟ੍ਰਕਚਰ ਵਿੱਚ ਨਿਵੇਸ਼ ਜ਼ਰੀਏ ਉੱਤਰ-ਪੂਰਬ ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਜ਼ਿਕਰਯੋਗ ਵਿਕਾਸ ਹੋ ਰਿਹਾ ਹੈ। ਦਿੱਲੀ ਵਿੱਚ ਅਸ਼ਟਲਕਸ਼ਮੀ ਮਹੋਤਸਵ ਉੱਤਰ ਪੂਰਬ ਦੇ ਵਾਈਬ੍ਰੈਂਟ ਟੈਕਸਟਾਈਲ ਸੈਕਟਰ, ਟੂਰਿਜ਼ਮ ਦੇ ਅਵਸਰਾਂ ਅਤੇ ਟ੍ਰੈਡੀਸ਼ਨਲ ਕ੍ਰਾਫਟਸਮੈਨਸ਼ਿਪ ਦਾ ਉਤਸਵ ਮਨਾਉਂਦਾ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
The Ashtalakshmi Mahotsav in Delhi celebrates the Northeast's vibrant textile sector, tourism opportunities and traditional craftsmanship: Prime Minister
08 DEC 2024 1:33PM by PIB Delhi
Sharing an article written by Union Minister Shri Jyotiraditya Scindia, the Prime Minister Shri Narendra Modi today remarked that the Ashtalakshmi Mahotsav in Delhi celebrates the Northeast's vibrant textile sector, tourism opportunities and traditional craftsmanship.
The Prime Minister’s Office handle in a post on X wrote:
“Union Minister Shri @JM_Scindia elaborates that Northeast India is witnessing remarkable growth through improved connectivity, digital inclusion and investment in infrastructure. The Ashtalakshmi Mahotsav in Delhi celebrates the Northeast's vibrant textile sector, tourism opportunities and traditional craftsmanship.”