Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives in a bus accident in Kannauj, Uttar Pradesh; announces ex-gratia from PMNRF
06 DEC 2024 8:05PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives in a bus accident in Kannauj, Uttar Pradesh. Shri Modi also announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF for the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 to the injured.
In a post on X, he wrote:
"Saddened by the loss of lives in the bus accident in Kannauj, Uttar Pradesh. Condolences to those who lost their loved ones. May the injured recover soon. The local administration is assisting those affected.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM
@narendramodi"

पंतप्रधान कार्यालय
उत्तर प्रदेशातील कन्नौज येथे बस अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त; पंतप्रधान राष्‍ट्रीय मदत निधीतून सानुग्रह अनुदान जाहीर
06 DEC 2024 9:51PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 6 डिसेंबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज उत्तर प्रदेशातील कन्नौज येथे बस अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल शोक व्यक्त केला.पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अपघातामध्‍ये मृत्यूमुखी पडलेल्या प्रवाशाच्या जवळच्या नातेवाइकाला प्रत्‍येकी दोन लाख रुपये तर जखमींना उपचारासाठी प्रत्येकी 50,000 रूपये सानुग्रह अनुदान पंतप्रधान राष्‍ट्रीय मदत निधीतून जाहीर केले.
‘एक्स’या समाज माध्‍यमावर केलेल्या पोस्टमध्ये त्यांनी लिहिले:
"उत्तर प्रदेशातील कन्नौज येथे झालेल्या बस दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीमुळे दु:ख झाले आहे.ज्यांनी आपल्या प्रियजनांना गमावले त्यांच्याबद्दल शोक व्यक्त करतो.जखमींना लवकर बरे वाटावे.स्थानिक प्रशासन अपघातग्रस्‍तांना मदत करत आहे.
या अपघातातील मृत्युमुखी पडलेल्या प्रवाशांच्या जवळच्या नातेवाइकाला पंतप्रधान राष्‍ट्रीय मदत निधीतून प्रत्येकी 2 लाख रुपये दिले जातील. तर जखमींना उपचारासाठी प्रत्येकी 50,000 रूपये सानुग्रह अनुदान दिले जाईल:PM@narendramodi"