പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മഹാരാഷ്ട്ര മുഖ്യമന്ത്രിയായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത ശ്രീ ദേവേന്ദ്ര ഫഡ്ണവീസിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
ഉപമുഖ്യമന്ത്രിമാരായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത ശ്രീ ഏകനാഥ് ഷിന്ദെയെയും ശ്രീ അജിത് പവാറിനെയും അഭിനന്ദിച്ചു
മഹാരാഷ്ട്രയുടെ കൂടുതല്‍ വികസനത്തിന് കേന്ദ്രത്തില്‍നിന്ന് സാധ്യമായ എല്ലാ പിന്തുണയും ഉറപ്പു നല്‍കി
05 DEC 2024 8:44PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി മഹാരാഷ്ട്ര മുഖ്യമന്ത്രിയായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത ദേവേന്ദ്ര ഫഡ്ണവീസിനെ അഭിനന്ദിച്ചു. ഉപമുഖ്യമന്ത്രിമാരായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത ഏകനാഥ് ഷിന്ദെ, അജിത് പവാര്‍ എന്നിവരെയും അദ്ദേഹം അഭിനന്ദിച്ചു. മഹാരാഷ്ട്രയുടെ കൂടുതൽ വികസനത്തിന് കേന്ദ്രത്തില്‍നിന്ന് സാധ്യമായ എല്ലാ പിന്തുണയും ശ്രീ മോദി ഉറപ്പ് നല്‍കി.
“മഹാരാഷ്ട്ര മുഖ്യമന്ത്രിയായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത ശ്രീ ദേവേന്ദ്ര ഫഡ്ണവീസ്‌-ജിക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍.
സംസ്ഥാനത്തിന്റെ ഉപമുഖ്യമന്ത്രിമാരായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത ശ്രീ ഏകനാഥ് ഷിന്ദെ-ജിക്കും ശ്രീ അജിത് പവാർ-ജിക്കും അഭിനന്ദനങ്ങള്‍.
ഈ സംഘം അനുഭവത്തിന്റെയും ചലനാത്മകതയുടെയും സമന്വയമാണ്. ഈ സംഘത്തിന്റെ കൂട്ടായ പരിശ്രമത്താലാണു മഹായുതിക്കു മഹാരാഷ്ട്രയില്‍ ചരിത്രപരമായ ജനവിധി ലഭിച്ചത്. സംസ്ഥാനത്തെ ജനങ്ങളുടെ അഭിലാഷങ്ങള്‍ നിറവേറ്റുന്നതിനും സദ്ഭരണം ഉറപ്പാക്കുന്നതിനും സാധ്യമായതെല്ലാം ഈ സംഘം ചെയ്യും.
മഹാരാഷ്ട്രയില്‍ വികസനം മുന്നോട്ടു കൊണ്ടുപോകുന്നതിന് കേന്ദ്രത്തില്‍നിന്നു സാധ്യമായ എല്ലാ പിന്തുണയും ഞാന്‍ ഉറപ്പുനല്‍കുന്നു.” - എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചു.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Shri Devendra Fadnavis on taking oath as Maharashtra's Chief Minister
Congratulates Shri Eknath Shinde and Shri Ajit Pawar on taking oath as Deputy Chief Ministers
Assures all possible support from Centre in furthering development in Maharashtra
05 DEC 2024 8:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Devendra Fadnavis on taking oath as Chief Minister of Maharashtra. He also congratulated Shri Eknath Shinde and Shri Ajit Pawar on taking oath as Deputy Chief Ministers. Shri Modi assured all possible support from the Centre in furthering development in Maharashtra.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Shri Devendra Fadnavis Ji on taking oath as Maharashtra's Chief Minister.
Congratulations to Shri Eknath Shinde Ji and Shri Ajit Pawar Ji on taking oath as the Deputy Chief Ministers of the state.
This team is a blend of experience and dynamism, and it is due to this team's collective efforts that the Mahayuti has got a historic mandate in Maharashtra. This team will do everything possible to fulfil the aspirations of the people of the state and to ensure there is good governance.
I assure all possible support from the Centre in furthering development in Maharashtra.”