ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
2024-జూనియర్ ఆసియా కప్ విజేతలుగా నిలిచిన భారత పురుషుల జూనియర్ హాకీ బృందానికి ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
05 DEC 2024 10:44AM by PIB Hyderabad
2024-జూనియర్ ఆసియా కప్ విజేతలుగా నిలిచిన భారత పురుషుల జూనియర్ హాకీ బృందానికి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలియజేశారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’ ద్వారా ప్రధాని శుభాకాంక్షలు అందజేశారు:
“మన హాకీ చాంపియన్ల ఘనత గర్వించదగ్గది!
భారత పురుషుల జూనియర్ టీం 2024-జూనియర్ ఆసియా కప్ టైటిల్ ని సొంతం చేసుకోవడం భారతీయ హాకీ చరిత్రలో గొప్ప క్షణాలుసాటిలేని నైపుణ్యం, అకుంఠిత దీక్ష, అసాధారణమైన టీమ్ వర్క్ తో క్రీడాకారులు సాధించిన ఈ విజయం.. క్రీడా చరిత్ర పుటల్లో లిఖించదగ్గది.
యువ బృందానికి హార్దిక అభినందనలు.. భవిష్యత్తు పోటీల్లో వీరు మరిన్ని విజయాలను అందుకోవాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను”.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian Men’s Junior Hockey Team on winning the Junior Asia Cup 2024
05 DEC 2024 10:44AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Men’s Junior Hockey Team on winning the Junior Asia Cup 2024.
The Prime Minister posted on X:
“Proud of our hockey champions!
It’s a historic moment for Indian hockey as our Men’s Junior Team wins the Junior Asia Cup 2024 title. Their unmatched skill, unwavering grit and incredible teamwork have etched this win into the annals of sporting glory.
Congratulations to the young champions and best wishes for their future endeavours.”