પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ નાગાલેન્ડના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી
01 DEC 2024 12:28PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​નાગાલેન્ડના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી છે. તેમણે કહ્યું કે નાગા સંસ્કૃતિ તેમની ફરજ અને કરુણાની ભાવના માટે જાણીતી છે.
X પર એક પોસ્ટમાં, તેમણે લખ્યું:
“નાગાલેન્ડના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છાઓ. નાગાલેન્ડ તેની સમૃદ્ધ સંસ્કૃતિ અને રાજ્યના લોકોના અદ્ભુત સ્વભાવ માટે વ્યાપકપણે પ્રશંસનીય છે. નાગા સંસ્કૃતિ તેમની કર્તવ્ય ભાવના અને કરુણા માટે જાણીતી છે. આવનાર સમયમાં નાગાલેન્ડની સતત પ્રગતિ માટે પ્રાર્થના કરું છું.”

Prime Minister's Office
Prime Minister greets the people of Nagaland on their Statehood Day
01 DEC 2024 12:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today greeted the people of Nagaland on their Statehood Day. He remarked that Naga culture was known for its spirit of duty and compassion.
In a post on X, he wrote:
“Greetings to the people of Nagaland on their Statehood Day. Nagaland is widely admired for its rich culture and the wonderful nature of people belonging to the state. Naga culture is known for its spirit of duty and compassion. Praying for Nagaland’s continuous progress in the times to come.”