पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी नागालँडला राज्य दिनानिमित्त दिल्या शुभेच्छा
01 DEC 2024 12:28PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज नागालँडच्या राज्य दिनानिमित्त नागालँडच्या जनतेला शुभेच्छा दिल्या. त्यांनी नमूद केले की नागा संस्कृती कर्तव्य आणि करुणेच्या भावनेसाठी ओळखली जाते.
एक्सवर पोस्ट करताना त्यांनी लिहिले:
“नागालँडच्या राज्य दिनानिमित्त नागालँडच्या जनतेला शुभेच्छा. नागालँड आपल्या समृद्ध संस्कृतीसाठी आणि या राज्यातील लोकांच्या छान स्वभावासाठी सर्वत्र प्रशंसनीय आहे. नागा संस्कृती कर्तव्य आणि करुणेच्या भावनेसाठी ओळखली जाते. नागालँडची अशीच सातत्याने प्रगती होत राहो यासाठी मी प्रार्थना करतो.”

Prime Minister's Office
Prime Minister greets the people of Nagaland on their Statehood Day
01 DEC 2024 12:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today greeted the people of Nagaland on their Statehood Day. He remarked that Naga culture was known for its spirit of duty and compassion.
In a post on X, he wrote:
“Greetings to the people of Nagaland on their Statehood Day. Nagaland is widely admired for its rich culture and the wonderful nature of people belonging to the state. Naga culture is known for its spirit of duty and compassion. Praying for Nagaland’s continuous progress in the times to come.”