પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સીમા સુરક્ષા દળને તેમના સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી
01 DEC 2024 8:52AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​સીમા સુરક્ષા દળને તેમના સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી છે. તેમણે સંરક્ષણની નિર્ણાયક લાઇન તરીકે ઊભા રહીને સાહસ, સમર્પણ અને અસાધારણ સેવાને મૂર્તિમંત કરવા માટે બીએસએફની પ્રશંસા કરી હતી.
X પર એક પોસ્ટમાં, તેમણે લખ્યું:
“સીમા સુરક્ષા દળને તેમના સ્થાપના દિવસ પર હાર્દિક શુભેચ્છાઓ! BSF સંરક્ષણની નિર્ણાયક લાઇન તરીકે ઉભું છે, જે હિંમત, સમર્પણ અને અસાધારણ સેવાનું પ્રતિક છે. તેમની સતર્કતા અને હિંમત આપણા રાષ્ટ્રની સુરક્ષા અને સંરક્ષામાં ફાળો આપે છે.
@BSF_India”

Prime Minister's Office
Prime Minister greets the Border Security Force on their Raising Day
01 DEC 2024 8:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today greeted the Border Security Force on their Raising Day. He lauded the BSF for standing as a critical line of defence, embodying courage, dedication and exceptional service.
In a post on X, he wrote:
“Warm wishes to the Border Security Force on their Raising Day! The BSF stands as a critical line of defence, embodying courage, dedication and exceptional service. Their vigilance and courage contribute to the safety and security of our nation.
@BSF_India”