പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അതിർത്തി രക്ഷാസേനയുടെ സ്ഥാപകദിനത്തിൽ ആശംസകൾ നേർന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി
01 DEC 2024 8:52AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അതിർത്തി രക്ഷാസേനയുടെ (ബിഎസ്എഫ്) സ്ഥാപകദിനമായ ഇന്ന് അവർക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു. ധീരതയും അർപ്പണബോധവും അനിതരസാധാരണമായ സേവനവും ഉൾക്കൊള്ളുന്ന ബിഎസ്എഫിനെ, പ്രതിരോധത്തിന്റെ നിർണായക നിരയായി നിലകൊള്ളുന്നതിന് അദ്ദേഹം അഭിനന്ദിച്ചു.
“അതിർത്തി രക്ഷാസേനയ്ക്ക് സ്ഥാപകദിനത്തിൽ ഊഷ്മളമായ ആശംസകൾ! ധൈര്യവും അർപ്പണബോധവും അനിതരസാധാരണമായ സേവനവും ഉൾക്കൊള്ളുന്ന നിർണായക പ്രതിരോധനിരയായി ബിഎസ്എഫ് നിലകൊള്ളുന്നു. അവരുടെ ജാഗ്രതയും ധൈര്യവും നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന്റെ സുരക്ഷയിലും സംരക്ഷണത്തിലും സംഭാവനയേകുന്നു. @BSF_India” – എക്സ് പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു.

Prime Minister's Office
Prime Minister greets the Border Security Force on their Raising Day
01 DEC 2024 8:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today greeted the Border Security Force on their Raising Day. He lauded the BSF for standing as a critical line of defence, embodying courage, dedication and exceptional service.
In a post on X, he wrote:
“Warm wishes to the Border Security Force on their Raising Day! The BSF stands as a critical line of defence, embodying courage, dedication and exceptional service. Their vigilance and courage contribute to the safety and security of our nation.
@BSF_India”