Prime Minister's Office
Officers of the Prime Minister’s Office read Preamble on Constitution Day
26 NOV 2024 8:17PM by PIB Delhi
Principal Secretary to the Prime Minister, Dr. PK Mishra, along with other officers and officials of the PMO read the Preamble today in Prime Minister’s Office on occasion of Constitution Day.
In a post on X, the Prime Minister’s Office handle stated:
“Today, on Constitution Day, Preamble reading took place in the Prime Minister's Office.
Principal Secretary to the Prime Minister, Dr. PK Mishra, along with other officers and officials of the PMO read the Preamble.”

पंतप्रधान कार्यालय
संविधान दिनी पंतप्रधान कार्यालयातील अधिकाऱ्यांनी केले उद्देशिकेचे वाचन
26 NOV 2024 10:24PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 26 नोव्हेंबर 2024
संविधान दिनानिमित्त आज पंतप्रधानाचे प्रधान सचिव डॉ. पी. के. मिश्रा यांनी इतर अधिकारी आणि पंतप्रधान कार्यालयातील कर्मचाऱ्यांसोबत उद्देशिकेचे वाचन केले. एक्सवरील एका पोस्टमध्ये पंतप्रधान कार्यालयाने म्हटले आहे :
“आज संविधान दिनी पंतप्रधान कार्यालयात उद्देशिकेचे वाचन करण्यात आले. पंतप्रधानाचे प्रधान सचिव डॉ. पी. के. मिश्रा यांनी इतर अधिकारी आणि पंतप्रधान कार्यालयातील कर्मचाऱ्यांसोबत उद्देशिकेचे वाचन केले.”