ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సహకార సంస్థలను స్వయం సమృద్ధి కలిగినవి, బలమైనవిగా తీర్చిదిద్దాలి;
‘సహకార్ సే సమృద్ధి’ లక్ష్యం ఇదే: ప్రధానమంత్రి
25 NOV 2024 2:55PM by PIB Hyderabad
సహకార సంస్థలను స్వయం సమృద్ధి కలిగినవిగాను, పటిష్టమైనవిగాను తీర్చిదిద్దడమే ‘సహకార్ సే సమృద్ధి’ దృష్టికోణమని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు చెప్పారు. శ్రీ అమిత్ షా రాసిన వ్యాసం పాలన సంస్కరణలు, విధాన సంస్కరణలు సహకార రంగానికి ఏ విధంగా కొత్త బలాన్ని ఇచ్చిందీ ప్రముఖంగా ప్రస్తావించిందని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
కేంద్ర హోం, సహకార శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో పొందుపరచిన ఒక సందేశానికి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ స్పందించి, ఈ కింది విధంగా పేర్కొన్నారు:
‘‘పాలనపరమైన సంస్కరణలు, విధానపరమైన సంస్కరణలు సహకార రంగానికి ఏ విధంగా కొత్త బలాన్ని ఇచ్చాయో కేంద్ర హోం, సహకార శాఖ మంత్రి శ్రీ @AmitShah ప్రధానంగా చెప్పారు. సహకార సంస్థలను స్వయం సమృద్ధి కలిగినవిగాను, పటిష్గమైనవి గాను తీర్చిదిద్దాలనేదే ‘సహకార్ సే సమృద్ధి’ దృష్టికోణం ధ్యేయమని ఆయన స్పష్టం చేశారు.’’

Prime Minister's Office
The vision of 'Sahkar Se Samriddhi' aims to make the cooperative institutions self-reliant and robust : Prime Minister
25 NOV 2024 2:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today remarked that the vision of 'Sahkar Se Samriddhi' aims to make the cooperative institutions self-reliant and robust. Shri Modi said the article written by Shri Amit Shah highlights how administrative and policy reforms have rejuvenated the cooperative sector.
Responding to a post on X by Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah, Shri Modi said
“Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri @AmitShah, highlights how administrative and policy reforms have rejuvenated the cooperative sector. He underscores that the vision of 'Sahkar Se Samriddhi' aims to make the cooperative institutions self-reliant and robust.”