പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ട്രിനിഡാഡ് ആൻഡ് ടൊബാഗോ പ്രധാനമന്ത്രിയുമായി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
21 NOV 2024 10:42PM by PIB Thiruvananthpuram
ഗയാനയിലെ ജോർജ്‌ടൗണിൽ നവംബർ 20ന്, രണ്ടാമതു ഇന്ത്യ-ക്യാരി‌കോം ഉച്ചകോടിക്കിടെ, പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ട്രിനിഡാഡ് ആൻഡ് ടൊബാഗോ പ്രധാനമന്ത്രി ഡോ. കീത്ത് റൗളിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
ഇന്ത്യയുടെ സുപ്രധാനമായ യുപിഐ സംവിധാനം ട്രിനിഡാഡ് ആൻഡ് ടൊബാഗോ സ്വീകരിച്ചതിന് ഡോ. കീത്ത് റൗളിയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിക്കുകയും ഡിജിറ്റൽ പരിവർത്തനമേഖലയിൽ കൂടുതൽ സഹകരണം ഉറപ്പു നൽകുകയും ചെയ്തു. ഈ വർഷമാദ്യം ഐസിസി ടി20 പുരുഷ ക്രിക്കറ്റ് ലോകകപ്പിനു വിജയകരമായി ആതിഥേയത്വം വഹി‌ച്ചതിനു പ്രധാനമന്ത്രി റൗളിയെ അദ്ദേഹം അഭിനന്ദിച്ചു.
സുരക്ഷ, ആരോഗ്യം, ഗതാഗതം, കൃഷി, ശേഷിവികസനം, സാംസ്കാരിക വിനിമയം, ജനങ്ങൾ തമ്മിലുള്ള ബന്ധം തുടങ്ങിയ മേഖലകളിലെ സഹകരണം ഉൾപ്പെടെ ഉഭയകക്ഷിബന്ധങ്ങളിലെ പുരോഗതി ഇരുനേതാക്കളും ചർച്ച ചെയ്തു. ചർച്ചകൾക്കുശേഷം ഭക്ഷ്യസംസ്കരണം സംബന്ധിച്ച ധാരണാപത്രം കൈമാറി.

Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Prime Minister of Trinidad and Tobago
21 NOV 2024 10:42PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met with the Prime Minister of the Republic of Trinidad & Tobago, H.E. Dr Keith Rowley on the sidelines of the 2nd India-CARICOM Summit in Georgetown, Guyana on 20 November.
Prime Minister congratulated Prime Minister Rowley for adoption of India’s flagship UPI Platform by Trinidad & Tobago and assured further collaboration in the field of digital transformation. He also commended Prime Minister Rowley for successfully co-hosting the ICC T20 Men’s Cricket World Cup earlier this year.
During the meeting, the two leaders discussed progress in bilateral relations including collaboration in security, health, transportation, agriculture, capacity building, cultural exchanges and people-to-people ties. An MOU on food processing was exchanged after the talks.