पंतप्रधान कार्यालय
‘एक पेड मां के नाम’ अभियानात पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आणि गयानाचे राष्ट्राध्यक्ष डॉ. इरफान अली यांनी नोंदवला सहभाग
20 NOV 2024 11:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 20 नोव्‍हेंबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आणि गयानाचे राष्ट्राध्यक्ष डॉ. इरफान अली गयाना, जॉर्जटाउन येथे ‘एक पेड मां के नाम’ या अभियानात सहभागी झाले. मोदींनी या उपक्रमाला शाश्वततेबद्दलचा सामायिक संकल्प असे म्हटले आहे.
‘एक्स’ वर पोस्ट करताना मोदी यांनी लिहिले:
"शाश्वततेबद्दलचा सामायिक संकल्प!
गयानाचे राष्ट्राध्यक्ष आणि माझे मित्र डॉ. इरफान अली यांनी एक विशेष सन्मान म्हणून आपल्या आजी आणि सासूबाईंना सोबत घेऊन ‘एक पेड मां के नाम’ (अ ट्री फॉर मदर) या अभियानांतर्गत वृक्षारोपण केले ."

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi and President of Guyana, Dr. Irfaan Ali take part in the ‘Ek Ped Maa Ke Naam’ movement
20 NOV 2024 11:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi and President of Guyana, Dr. Irfaan Ali took part in the ‘Ek Ped Maa Ke Naam’ movement in Georgetown, Guyana. Shri Modi remarked it as a shared commitment to sustainability.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“A shared commitment to sustainability!
In a very special gesture, the President of Guyana and my friend, Dr. Irfaan Ali, took part in the ‘Ek Ped Maa Ke Naam’ (a tree for Mother) movement by planting a tree with his grandmother and mother-in-law.
@DrMohamedIrfaa1
@presidentaligy”