Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi and President of Guyana, Dr. Irfaan Ali take part in the ‘Ek Ped Maa Ke Naam’ movement
20 NOV 2024 11:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi and President of Guyana, Dr. Irfaan Ali took part in the ‘Ek Ped Maa Ke Naam’ movement in Georgetown, Guyana. Shri Modi remarked it as a shared commitment to sustainability.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“A shared commitment to sustainability!
In a very special gesture, the President of Guyana and my friend, Dr. Irfaan Ali, took part in the ‘Ek Ped Maa Ke Naam’ (a tree for Mother) movement by planting a tree with his grandmother and mother-in-law.
@DrMohamedIrfaa1
@presidentaligy”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയും ഗയാന പ്രസിഡന്റ് ഡോ. ഇർഫാൻ അലിയും ‘ഏക് പേഡ് മാ കേ നാം’ യജ്ഞത്തിന്റെ ഭാഗമായി
20 NOV 2024 11:27PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയും ഗയാന പ്രസിഡന്റ് ഡോ. ഇർഫാൻ അലിയും ഗയാനയിലെ ജോർജ്‌ടൗണിൽ ‘ഏക് പേഡ് മാ കേ നാം’ യജ്ഞത്തിന്റെ ഭാഗമായി. സുസ്ഥിരതയുടെ കാര്യത്തിൽ പങ്കിടുന്ന പ്രതിജ്ഞാബദ്ധതയാണിതെന്നു ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
“സുസ്ഥിരതയുടെ കാര്യത്തിൽ പങ്കിടുന്ന പ്രതിജ്ഞാബദ്ധത!
ഏറെ സവിശേഷമായ പ്രവൃത്തിയായി, ഗയാനയുടെ പ്രസിഡന്റും എന്റെ സുഹൃത്തുമായ ഡോ. ഇർഫാൻ അലിക്കും അദ്ദേഹത്തിന്റെ മുത്തശ്ശിക്കും ഭാര്യാമാതാവിനുമൊപ്പം ചേർന്ന് ഒരു മരം നട്ട് ‘ഏക് പേഡ് മാ കേ നാം’ (അമ്മയ്ക്കായി ഒരു മരം) യജ്ഞത്തിന്റെ ഭാഗമായി. @DrMohamedIrfaa1 @presidentaligy” - എക്സ് പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു.