Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi and President of Guyana, Dr. Irfaan Ali take part in the ‘Ek Ped Maa Ke Naam’ movement
20 NOV 2024 11:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi and President of Guyana, Dr. Irfaan Ali took part in the ‘Ek Ped Maa Ke Naam’ movement in Georgetown, Guyana. Shri Modi remarked it as a shared commitment to sustainability.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“A shared commitment to sustainability!
In a very special gesture, the President of Guyana and my friend, Dr. Irfaan Ali, took part in the ‘Ek Ped Maa Ke Naam’ (a tree for Mother) movement by planting a tree with his grandmother and mother-in-law.
@DrMohamedIrfaa1
@presidentaligy”

பிரதமர் அலுவலகம்
பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடியும், கயானா அதிபர் டாக்டர் இர்பான் அலியும் 'தாயின் பெயரில் ஒரு மரக்கன்று' நடும் இயக்கத்தில் பங்கேற்றனர்
20 NOV 2024 11:27PM by PIB Chennai
கயானாவின் ஜார்ஜ்டவுனில் நடைபெற்ற "தாயின் பெயரில் ஒரு மரக்கன்று" நடும் இயக்கத்தில் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடியும், கயானா அதிபர் டாக்டர் இர்பான் அலியும் பங்கேற்றனர். இது நீடித்த நிலைத்தன்மைக்கான பகிரப்பட்ட உறுதிப்பாடு என்று திரு மோடி குறிப்பிட்டார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் திரு மோடி இது பற்றி பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"நிலைத்தன்மைக்கான பகிரப்பட்ட அர்ப்பணிப்பு!
கயானா அதிபரும், எனது நண்பருமான டாக்டர் இர்பான் அலி அவர்கள், தனது பாட்டி மற்றும் மாமியாருடன் இணைந்து ஒரு மரத்தை நட்டு, "தாயின் பெயரில் ஒரு மரக்கன்று" நடும் இயக்கத்தில் பங்கேற்றார். @DrMohamedIrfaa1 @presidentaligy"