പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഡോ. നവീൻചന്ദ്ര രാംഗൂലവുമായി പ്രധാനമന്ത്രി സംസാരിക്കുകയും ചരിത്രപരമായ തിരഞ്ഞെടുപ്പ് വിജയത്തിൽ അദ്ദേഹത്തെ അഭിനന്ദിക്കുകയും ചെയ്തു
ഇന്ത്യ സന്ദർശിക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ഡോ രാംഗൂലത്തെ ക്ഷണിച്ചു
ഇന്ത്യയും മൗറീഷ്യസും തമ്മിലുള്ള സവിശേഷവും അതുല്യവുമായ പങ്കാളിത്തം കൂടുതൽ ആഴത്തിലാക്കാനും മുന്നോട്ട് കൊണ്ടുപോകാനുമുള്ള പ്രതിബദ്ധത ഇരു നേതാക്കളും വീണ്ടും ഉറപ്പിച്ചു
11 NOV 2024 9:00PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഡോ. നവീൻചന്ദ്ര രാംഗൂലവുമായി സംസാരിക്കുകയും പൊതു തെരഞ്ഞെടുപ്പിലെ ചരിത്ര വിജയത്തിൽ അദ്ദേഹത്തെ അഭിനന്ദിക്കുകയും ചെയ്തു.
പുതിയ ഭരണ കാലയളവിൽ അദ്ദേഹത്തിന് വിജയം ആശംസിച്ച പ്രധാനമന്ത്രി, മൗറീഷ്യസിലെ സൗഹൃദമനോഭാവമുള്ള ജനതയുടെ സമൃദ്ധിക്കും ക്ഷേമത്തിനും പിന്തുണ നൽകാനുള്ള ഇന്ത്യയുടെ പ്രതിബദ്ധത ആവർത്തിച്ചു.
ഇന്ത്യയും മൗറീഷ്യസും തമ്മിലുള്ള ഉഭയകക്ഷി ബന്ധം ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിൽ ഡോ രാംഗൂലവും രാഷ്ട്രപിതാവ് സർ സീവൂസാഗർ രാംഗൂലവും വർഷങ്ങളായി നൽകിയ മഹത്തായ സംഭാവനകളെ പ്രധാനമന്ത്രി മോദി അനുസ്മരിച്ചു.
കഴിവതും നേരത്തെ ഇന്ത്യ സന്ദർശിക്കാനുള്ള പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ക്ഷണം നിയുക്ത പ്രധാനമന്ത്രി രാംഗൂലം സ്വീകരിച്ചു.
സവിശേഷവും അതുല്യവുമായ പങ്കാളിത്തം കൂടുതൽ ആഴത്തിലാക്കാനും മുന്നോട്ട് കൊണ്ടുപോകാനും ഒരുമിച്ച് പ്രവർത്തിക്കാനുള്ള തങ്ങളുടെ പ്രതിബദ്ധത ഇരു നേതാക്കളും ആവർത്തിച്ചു.
ബന്ധം തുടരാൻ ഇരു നേതാക്കളും സമ്മതിച്ചു.

Prime Minister's Office
Prime Minister speaks to Dr. Navinchandra Ramgoolam and congratulates him for his historic electoral victory
Prime Minister invites Dr Ramgoolam to visit India
Both leaders reaffirm commitment to further deepen and advance the special and unique partnership between India and Mauritius
11 NOV 2024 9:00PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi spoke and congratulated Dr. Navinchandra Ramgoolam, for his historic victory at the General elections.
Prime Minister wished him success in his new tenure and reiterated India’s commitment to support prosperity and well being of the friendly people of Mauritius.
Prime Minister Modi recalled the immense contributions made by Dr Ramgoolam and as well as by Sir Seewoosagur Ramgoolam, the Father of Nation, over the years in strengthening the bilateral ties between India and Mauritius.
Prime Minister-elect Ramgoolam accepted Prime Minister Modi invitation to for an early visit to India.
Both leaders reaffirmed their commitment to work closely together to further deepen and advance the special and unique partnership.
Both leaders agreed to remain in touch.