Prime Minister's Office
Prime Minister speaks to Dr. Navinchandra Ramgoolam and congratulates him for his historic electoral victory
Prime Minister invites Dr Ramgoolam to visit India
Both leaders reaffirm commitment to further deepen and advance the special and unique partnership between India and Mauritius
11 NOV 2024 9:00PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi spoke and congratulated Dr. Navinchandra Ramgoolam, for his historic victory at the General elections.
Prime Minister wished him success in his new tenure and reiterated India’s commitment to support prosperity and well being of the friendly people of Mauritius.
Prime Minister Modi recalled the immense contributions made by Dr Ramgoolam and as well as by Sir Seewoosagur Ramgoolam, the Father of Nation, over the years in strengthening the bilateral ties between India and Mauritius.
Prime Minister-elect Ramgoolam accepted Prime Minister Modi invitation to for an early visit to India.
Both leaders reaffirmed their commitment to work closely together to further deepen and advance the special and unique partnership.
Both leaders agreed to remain in touch.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ડૉ. નવીનચંદ્ર રામગુલામ સાથે વાત કરી અને તેમની ઐતિહાસિક ચૂંટણી જીત બદલ અભિનંદન આપ્યા
પ્રધાનમંત્રીએ ડૉ.રામગુલામને ભારત આવવાનું આમંત્રણ આપ્યું
બંને નેતાઓએ ભારત અને મોરેશિયસ વચ્ચેની વિશેષ અને અનન્ય ભાગીદારીને વધુ ગાઢ અને આગળ વધારવાની પ્રતિબદ્ધતાને પુનઃપુષ્ટિ કરી
11 NOV 2024 9:00PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ડૉ. નવીનચંદ્ર રામગુલામને સામાન્ય ચૂંટણીમાં ઐતિહાસિક જીત બદલ અભિનંદન આપ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ તેમને તેમના નવા કાર્યકાળમાં સફળતાની શુભેચ્છા પાઠવી હતી અને મોરેશિયસના મૈત્રીપૂર્ણ લોકોની સમૃદ્ધિ અને સુખાકારીને સમર્થન આપવા માટે ભારતની પ્રતિબદ્ધતાનો પુનરોચ્ચાર કર્યો હતો.
પ્રધાનમંત્રી મોદીએ ભારત અને મોરેશિયસ વચ્ચેના દ્વિપક્ષીય સંબંધોને મજબૂત કરવામાં ડૉ. રામગુલામ અને તેમજ રાષ્ટ્રપિતા સર શિવસાગર રામગુલામ દ્વારા વર્ષોથી આપવામાં આવતા અમૂલ્ય યોગદાનને યાદ કર્યાં હતા.
પ્રધાનમંત્રી તરીકે ચૂંટાયેલા રામગુલામે પ્રધાનમંત્રી મોદી દ્વારા ભારતની મુલાકાત માટેનું આપવામાં આવેલું આમંત્રણ સ્વીકાર્યું હતું.
બંને નેતાઓએ વિશેષ અને અનન્ય ભાગીદારીને વધુ ગાઢ અને આગળ વધારવા માટે સાથે મળીને કામ કરવાની તેમની પ્રતિબદ્ધતાને પુનઃપુષ્ટિ કરી.
બંને નેતાઓ સંપર્કમાં રહેવા સંમત થયા હતા.