પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઈન્ફ્રેન્ટ્રી દિવસ નિમિત્તે તમામ રેન્ક અને દિગ્ગજોની અદમ્ય ભાવના અને હિંમતને સલામ કરી
27 OCT 2024 9:07AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઈન્ફ્રેન્ટ્રી દિવસના અવસરે પાયદળના તમામ રેન્ક અને દિગ્ગજોની અદમ્ય ભાવના અને હિંમતની પ્રશંસા કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“પાયદળ દિવસ પર, અમે બધા પાયદળના તમામ રેન્ક અને વેટરન્સની અદમ્ય ભાવના અને હિંમતને સલામ કરીએ છીએ, જેઓ અથાક રીતે આપણી સુરક્ષા કરે છે. તેઓ હંમેશા આપણા રાષ્ટ્રની સુરક્ષા અને સુરક્ષા સુનિશ્ચિત કરીને કોઈપણ પ્રતિકૂળતાનો સામનો કરવા માટે નિશ્ચય સાથે ઉભા રહે છે. પાયદળ શક્તિ, બહાદુરી અને કર્તવ્યના સારને મૂર્તિમંત કરે છે, જે દરેક ભારતીયને પ્રેરણા આપે છે.”

Prime Minister's Office
Prime Minister salutes indomitable spirit and courage of all Ranks and Veterans on occasion of Infantry Day
27 OCT 2024 9:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed the indomitable spirit and courage of all Ranks and Veterans of the Infantry on occasion of Infantry Day.
The Prime Minister posted on X:
“On Infantry Day, we all salute the indomitable spirit and courage of all Ranks and Veterans of the Infantry, who tirelessly protect us. They always stand resolute in the face of any adversity, ensuring the safety and security of our nation. The infantry embodies the essence of strength, valour and duty, inspiring every Indian.”