Prime Minister's Office
Prime Minister salutes indomitable spirit and courage of all Ranks and Veterans on occasion of Infantry Day
27 OCT 2024 9:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed the indomitable spirit and courage of all Ranks and Veterans of the Infantry on occasion of Infantry Day.
The Prime Minister posted on X:
“On Infantry Day, we all salute the indomitable spirit and courage of all Ranks and Veterans of the Infantry, who tirelessly protect us. They always stand resolute in the face of any adversity, ensuring the safety and security of our nation. The infantry embodies the essence of strength, valour and duty, inspiring every Indian.”

पंतप्रधान कार्यालय
पायदळ दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी सर्व पदांवर कार्यरत असलेल्या तसंच दिग्गजांच्या अदम्य भावनेला आणि धैर्याला केला सलाम
27 OCT 2024 9:07AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान, नरेंद्र मोदी यांनी पायदळ दिनानिमित्त पायदळातील सर्व पदांवर कार्यरत असलेल्या तसंच दिग्गजांच्या अदम्य भावनेचे आणि धैर्याचे कौतुक केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले की:
“पायदळ दिनानिमित्त, आम्ही सर्वजण अथकपणे आमचे रक्षण करणाऱ्या पायदळातील सर्व रँक आणि दिग्गजांच्या अदम्य चैतन्यशीलतेला आणि धैर्याला सलाम करतो. आपल्या देशाची सुरक्षा आणि सुरक्षितता सुनिश्चित करून कोणत्याही संकटाचा सामना करण्यासाठी ते नेहमीच दृढनिश्चयाने उभे असतात. प्रत्येक भारतीयाला प्रेरणा देत पायदळ शक्ती, शौर्य आणि कर्तव्याचे सार मूर्त रूपात देत असते.