માહિતી અને પ્રસારણ મંત્રાલય
ખાનગી એફએમ રેડિયો ફેઝ-III ચેનલોની ત્રીજી બેચની ઇ-ઓક્શન માટે અરજીઓ આમંત્રિત
15 OCT 2024 4:49PM by PIB Ahmedabad
ભારતમાં 234 નવા શહેરોમાં 730 ખાનગી રેડિયો ચેનલોના રોલઆઉટ માટે, સરકારે ખાનગી એફએમ રેડિયો ફેઝ-III ચેનલોની ત્રીજી બેચના ઇ-ઓક્શન માટે સંભવિત બિડર પાસેથી અરજીઓ આમંત્રિત કરતી નોટિસ જારી કરી છે.
આ શહેરોમાં FM ચેનલોની વાર્ષિક લાઇસન્સ ફી GST સિવાયની કુલ આવકના 4% તરીકે વસૂલવામાં આવશે. આ શહેરોમાં ચેનલોની હરાજી માટેની આરક્ષિત કિંમત TRAI દ્વારા 2022ની ભલામણ કરેલ કિંમતો મુજબ છે. અરજીઓ સબમિટ કરવાની છેલ્લી તારીખ 18મી નવેમ્બર, 2024 છે.
સંપૂર્ણ સૂચના અને FM તબક્કો-III નીતિ માર્ગદર્શિકા માહિતી અને પ્રસારણ મંત્રાલયની વેબસાઇટ પર ઉપલબ્ધ છે અને અહીં લિંક પર ક્લિક કરીને ઍક્સેસ કરી શકાય છે.

Ministry of Information & Broadcasting
Notice Inviting Applications for E-Auction of Third Batch of Private FM Radio Phase-III Channels
15 OCT 2024 4:49PM by PIB Delhi
For the rollout of 730 Private Radio channels in 234 uncovered new cities in India, the Government has issued a Notice Inviting Applications from prospective bidders for E-Auction of Third Batch of Private FM Radio Phase-III channels.
Annual License Fee of FM channels in these cities shall be charged as 4% of Gross Revenue excluding GST. The reserve price for auction of channels in these cities is as per the TRAI recommended prices of 2022. The last date for submitting applications is 18th November, 2024.
The complete Notice and the FM Phase-III Policy Guidelines is available on the website of Ministry of Information & Broadcasting and can be accessed by clicking on the link here