Ministry of Information & Broadcasting
Notice Inviting Applications for E-Auction of Third Batch of Private FM Radio Phase-III Channels
15 OCT 2024 4:49PM by PIB Delhi
For the rollout of 730 Private Radio channels in 234 uncovered new cities in India, the Government has issued a Notice Inviting Applications from prospective bidders for E-Auction of Third Batch of Private FM Radio Phase-III channels.
Annual License Fee of FM channels in these cities shall be charged as 4% of Gross Revenue excluding GST. The reserve price for auction of channels in these cities is as per the TRAI recommended prices of 2022. The last date for submitting applications is 18th November, 2024.
The complete Notice and the FM Phase-III Policy Guidelines is available on the website of Ministry of Information & Broadcasting and can be accessed by clicking on the link here

தகவல் மற்றும் ஒலிபரப்பு அமைச்சகம்
தனியார் பண்பலை வானொலி 3-ம் கட்ட அலைவரிசைகளுக்கான 3-வது தொகுப்பு மின்னணு ஏலத்திற்கு விண்ணப்பங்கள் வரவேற்கப்படுகின்றன
15 OCT 2024 4:49PM by PIB Chennai
இந்தியாவில் இதுவரை வானொலி சேவை கிடைக்கப் பெறாத 234 புதிய நகரங்களில் 730 தனியார் பண்பலை அலைவரிசைகளைத் தொடங்குவதற்கான விண்ணப்பங்களை சாத்தியமான ஏலதாரர்களிடமிருந்து பெறுவதற்கான அறிவிப்பை மத்திய அரசு வெளியிட்டுள்ளது. தனியார் பண்பலை வானொலி 3-ம் கட்ட அலைவரிசைகளுக்கான 3-வது தொகுப்புக்கு இந்த மின்னணு ஏலம் கோரப்படுகிறது.
இந்த நகரங்களில் பண்பலை அலைவரிசைகளுக்கான வருடாந்திர உரிமக் கட்டணம், ஜிஎஸ்டி தவிர்த்த மொத்த வருவாயில் 4% அளவிற்கு வசூலிக்கப்படும். இந்த நகரங்களில், அலைவரிசை ஏலத்திற்கான நிர்ணயிக்கப்பட்ட விலை, 2022-ம் ஆண்டு ட்ராய் அமைப்பு பரிந்துரைத்த விலை அடிப்படையில் இருக்கும். விண்ணப்பங்களை சமர்ப்பிப்பதற்கான கடைசி தேதி 18.11.2024 ஆகும்.
முழுமையான அறிவிப்பு மற்றும் 3-ம் கட்ட பண்பலை கொள்கை வழிகாட்டுதல்கள், மத்திய தகவல் ஒலிபரப்பு அமைச்சகத்தின் வலைதளத்தில் கிடைக்கும்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கிலச் செய்திக் குறிப்பைக் காணவும் https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2065001