ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఢిల్లీలో విజయ దశమి వేడుకలో పాల్గొన్న ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ
12 OCT 2024 7:55PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు ఢిల్లీలో విజయ దశమి కార్యక్రమంలో పాల్గొన్నారు.
'ఢిల్లీలో విజయ దశమి కార్యక్రమంలో పాల్గొన్నాను. మన రాజధాని అద్భుతమైన రామ్ లీలా సంప్రదాయాలకు ప్రసిద్ధి గాంచింది. ఇవి విశ్వాసం, సంస్కృతి, సంప్రదాయాల ఉత్సాహభరితమైన వేడుకలు”
అని ప్రధాన మంత్రి సామాజిక మాధ్యమ వేదిక ‘ఎక్స్’ లో పోస్ట్ చేశారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi participates in Vijaya Dashami programme in Delhi
12 OCT 2024 7:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi participated in a Vijaya Dashami programme in Delhi today.
The Prime Minister posted on X:
"Took part in the Vijaya Dashami programme in Delhi. Our capital is known for its wonderful Ramlila traditions. They are vibrant celebrations of faith, culture and traditions."