പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഡൽഹിയിൽ വിജയ ദശമി പരിപാടിയിൽ പങ്കെടുത്തു
12 OCT 2024 7:55PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ഡൽഹിയിൽ നടന്ന വിജയ ദശമി പരിപാടിയിൽ പങ്കെടുത്തു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു: "ഡൽഹിയിൽ നടന്ന വിജയ ദശമി പരിപാടിയിൽ പങ്കെടുത്തു. നമ്മുടെ തലസ്ഥാനം രാംലീലയിൽ പാരമ്പരാഗതമായി നടന്നു വരുന്ന അതിമനോഹരമായ പരിപാടികൾക്ക് പേരുകേട്ടതാണ്. അവ വിശ്വാസത്തിൻ്റെയും സംസ്കാരത്തിൻ്റെയും പാരമ്പര്യത്തിൻ്റെയും ഊർജ്ജസ്വലമായ ആഘോഷങ്ങളാണ്."

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi participates in Vijaya Dashami programme in Delhi
12 OCT 2024 7:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi participated in a Vijaya Dashami programme in Delhi today.
The Prime Minister posted on X:
"Took part in the Vijaya Dashami programme in Delhi. Our capital is known for its wonderful Ramlila traditions. They are vibrant celebrations of faith, culture and traditions."