Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi participates in Vijaya Dashami programme in Delhi
12 OCT 2024 7:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi participated in a Vijaya Dashami programme in Delhi today.
The Prime Minister posted on X:
"Took part in the Vijaya Dashami programme in Delhi. Our capital is known for its wonderful Ramlila traditions. They are vibrant celebrations of faith, culture and traditions."

பிரதமர் அலுவலகம்
தில்லியில் விஜய தசமி நிகழ்ச்சியில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பங்கேற்றார்
12 OCT 2024 7:55PM by PIB Chennai
தில்லியில் இன்று விஜய தசமி நிகழ்ச்சி ஒன்றில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பங்கேற்றார்
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"தில்லியில் நடைபெற்ற விஜய தசமி நிகழ்ச்சியில் பங்கேற்றேன். நமது தலைநகரம் அதன் அற்புதமான ராம்லீலா மரபுகளுக்குப் பெயர் பெற்றது. அவை நம்பிக்கை, கலாச்சாரம் மற்றும் பாரம்பரியத்தின் துடிப்பான கொண்டாட்டங்கள்."