பிரதமர் அலுவலகம்
கடந்த 10 ஆண்டுகளில் தூய்மை இந்தியா இயக்கம் ஏற்படுத்தியுள்ள மாற்றத்தக்க தாக்கம் குறித்து பிரதமர் எடுத்துரைத்தார்
03 OCT 2024 8:52AM by PIB Chennai
கடந்த 10 ஆண்டுகளில் தூய்மை இந்தியா இயக்கம் ஏற்படுத்தியுள்ள மாற்றத்தை பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இன்று எடுத்துரைத்தார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் நியூ இந்தியா ஜங்ஷனின் விளக்கப்படப் பதிவைப் பகிர்ந்து, அவர் குறிப்பிட்டதாவது
"தூய்மை இந்தியா இயக்கம் ஏற்படுத்தியுள்ள மாற்றகரமான தாக்கம் குறித்த ஒரு பார்வை. #10YearsOfSwachhBharat"

Prime Minister's Office
Prime Minister highlights the transformative impact of Swachh Bharat Abhiyan over past 10 years
03 OCT 2024 8:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today highlighted the transformative impact that Swachh Bharat has made in last 10 years.
Sharing a infographic post by New India Junction on X, he wrote:
“A glimpse of the transformative impact Swachh Bharat has made.
#10YearsOfSwachhBharat”