Prime Minister's Office
Prime Minister highlights the transformative impact of Swachh Bharat Abhiyan over past 10 years
03 OCT 2024 8:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today highlighted the transformative impact that Swachh Bharat has made in last 10 years.
Sharing a infographic post by New India Junction on X, he wrote:
“A glimpse of the transformative impact Swachh Bharat has made.
#10YearsOfSwachhBharat”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಹತ್ತು ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಸ್ವಚ್ಛ ಭಾರತ ಅಭಿಯಾನದ ರೂಪಾಂತರಕಾರಿ ಪರಿಣಾಮಗಳ ಬಗ್ಗೆ‌ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಮಾಹಿತಿ
03 OCT 2024 8:52AM by PIB Bengaluru
ಸ್ವಚ್ಛ ಭಾರತ ಅಭಿಯಾನವು ಕಳೆದ 10 ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಬೀರಿರುವ ಪರಿಣಾಮಕಾರಿ ಪರಿವರ್ತನೆಯ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಬೆಳಕು ಚೆಲ್ಲಿದ್ದಾರೆ.
ನ್ಯೂ ಇಂಡಿಯಾ ಜಂಕ್ಷನ್ ನ ಇನ್ಫೋಗ್ರಾಫಿಕ್ಸ್ ಅನ್ನು ಎಕ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳು ಹೀಗೆ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ:
“ಸ್ವಚ್ಛ ಭಾರತದಿಂದಾಗಿರುವ ರೂಪಾಂತರಕಾರಿ ಪರಿಣಾಮಗಳ ಒಂದು ನೋಟ.
#10YearsOfSwachhBharat”