பிரதமர் அலுவலகம்
தாதா சாகேப் பால்கே விருது பெற்ற திரு மிதுன் சக்ரவர்த்திக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
30 SEP 2024 11:39AM by PIB Chennai
இந்திய திரையுலகத்திற்கு இணையற்ற பங்களிப்பை வழங்கியதற்காக தாதா சாகேப் பால்கே விருது பெற்ற திரு மிதுன் சக்ரவர்த்திக்கு, பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார். அவரை வெகுவாகப் பாராட்டிய திரு மோடி, அவர் ஒரு கலாச்சார அடையாளம், பன்முக நடிப்புக்காக தலைமுறைகளைக் கடந்து அவர் போற்றப்படுகிறார் என்று கூறினார்.
மத்திய அமைச்சர் திரு அஸ்வினி வைஷ்ணவ் அவர்களின் சமூக ஊடக எக்ஸ் தளசெய்தி அவர் பதில் பதிவிட்டுள்ளார். அதில்:
"இந்திய திரையுலகத்திற்கு அவரது இணையற்ற பங்களிப்புகளை அங்கீகரிக்கும் வகையில், மதிப்புமிக்க தாதா சாகேப் பால்கே விருது வழங்கப்பட்டதில் மகிழ்ச்சி அடைகிறேன். அவர் ஒரு கலாச்சார அடையாளம், பன்முக நடிப்புக்காக தலைமுறைகளைக் கடந்து அவர் போற்றப்படுகிறார். அவருக்கு பாராட்டுகளும் வாழ்த்துக்களும்" என்று பதிவிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Shri Mithun Chakrabarty on being conferred Dadasaheb Phalke Award
30 SEP 2024 11:39AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Shri Mithun Chakrabarty on being conferred the prestigious Dadasaheb Phalke Award for his unparalleled contributions to Indian cinema. Lauding the actor, Shri Modi said that he is a cultural icon, admired across generations for his versatile performances.
Responding to Union Minister Shri Ashwini Vaishnav’s message on X, he wrote:
“Delighted that Shri Mithun Chakraborty Ji has been conferred the prestigious Dadasaheb Phalke Award, recognizing his unparalleled contributions to Indian cinema. He is a cultural icon, admired across generations for his versatile performances. Congratulations and best wishes to him.”