पंतप्रधान कार्यालय
अभिनेते मिथुन चक्रवर्ती यांना दादासाहेब फाळके पुरस्कार जाहीर झाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
30 SEP 2024 1:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 30 सप्‍टेंबर 2024
भारतीय चित्रपटसृष्टीतील अतुलनीय योगदानाबद्दल अभिनेते मिथुन चक्रवर्ती यांना प्रतिष्ठेचा दादासाहेब फाळके पुरस्कार जाहीर झाल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांचे अभिनंदन केले आहे. मिथुन चक्रवर्ती हे देशाचे सांस्कृतिक आयकॉन असून अष्टपैलू प्रतिभेसाठी पिढ्यानपिढ्या त्यांचे कौतुक केले जात आहे.
केंद्रीय मंत्री अश्विनी वैष्णव यांच्या एक्स वरील संदेशाला उत्तर देताना त्यांनी लिहिले:
"भारतीय चित्रपटसृष्टीतील अतुलनीय योगदानाबद्दल श्री मिथुन चक्रवर्ती जी यांना प्रतिष्ठेचा दादासाहेब फाळके पुरस्कार जाहीर झाला आहे, याबद्दल आनंद झाला. ते सांस्कृतिक आयकॉन असून अष्टपैलू प्रतिभेसाठी पिढ्यानपिढ्या त्यांचे कौतुक केले जात आहे. त्यांचे अभिनंदन आणि शुभेच्छा."

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Shri Mithun Chakrabarty on being conferred Dadasaheb Phalke Award
30 SEP 2024 11:39AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Shri Mithun Chakrabarty on being conferred the prestigious Dadasaheb Phalke Award for his unparalleled contributions to Indian cinema. Lauding the actor, Shri Modi said that he is a cultural icon, admired across generations for his versatile performances.
Responding to Union Minister Shri Ashwini Vaishnav’s message on X, he wrote:
“Delighted that Shri Mithun Chakraborty Ji has been conferred the prestigious Dadasaheb Phalke Award, recognizing his unparalleled contributions to Indian cinema. He is a cultural icon, admired across generations for his versatile performances. Congratulations and best wishes to him.”