Prime Minister's Office
Prime Minister reiterates commitment towards rhino protection on occasion of World Rhino Day
Compliments all those involved in rhino conservation efforts
22 SEP 2024 11:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has reiterated the commitment towards rhino protection on occasion of World Rhino Day. He also urged citizens to visit Kaziranga National Park in Assam, home to a large number of one horned rhinos in India.
The Prime Minister posted on X:
“Today, on World Rhino Day, let us reiterate our commitment to protect one of our planet’s most iconic species—rhinos. Compliments to all those involved in rhino conservation efforts over the last many years.
It is a matter of immense pride that India is home to a large number of one horned rhinos. I also fondly recall my visit to Kaziranga in Assam and urge you all to visit there as well.”

பிரதமர் அலுவலகம்
உலக காண்டாமிருக தினத்தை முன்னிட்டு காண்டாமிருக பாதுகாப்பில் அர்ப்பணிப்பை பிரதமர் உறுதிப்படுத்தினார்
காண்டாமிருக பாதுகாப்பு முயற்சிகளில் ஈடுபட்ட அனைவருக்கும் பாராட்டு
22 SEP 2024 11:12AM by PIB Chennai
உலக காண்டாமிருக தினத்தை முன்னிட்டு காண்டாமிருகங்களை பாதுகாப்பதற்கான அர்ப்பணிப்பை பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி மீண்டும் உறுதிப்படுத்தியுள்ளார்இந்தியாவில் அதிக எண்ணிக்கையிலான ஒற்றைக் கொம்பு காண்டாமிருகங்களின் தாயகமான அசாமில் உள்ள காசிரங்கா தேசியப் பூங்காவைப் பார்வையிடுமாறு குடிமக்களை அவர் கேட்டுக்கொண்டார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"உலக காண்டாமிருக தினமான இன்று, நமது கிரகத்தின் மிகவும் புகழ்பெற்ற உயிரினங்களில் ஒன்றான காண்டாமிருகங்களைப் பாதுகாப்பதற்கான நமது உறுதிப்பாட்டை மீண்டும் வலியுறுத்துவோம். கடந்த பல ஆண்டுகளாக காண்டாமிருக பாதுகாப்பு முயற்சிகளில் ஈடுபட்ட அனைவருக்கும் பாராட்டுக்கள்.
ஒற்றைக் கொம்பு காண்டாமிருகங்கள் அதிக எண்ணிக்கையில் இந்தியாவில் இருப்பது மிகவும் பெருமைக்குரியது. அசாமில் உள்ள காசிரங்காவுக்கு நான் மேற்கொண்ட பயணத்தை நினைவு கூர்வதுடன், அங்கு சென்று பார்வையிடுமாறு உங்கள் அனைவரையும் கேட்டுக் கொள்கிறேன்’’..