ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਨੂੰ ਦਿਲਚਸਪ ਲਗਣ ਵਾਲੇ ਪ੍ਰਾਪਤ ਯਾਦਗਾਰੀ ਚਿੰਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਲਈ ਬੋਲੀ (ਬਿਡ) ਲਗਾਉਣ ਦੇ ਲਈ ਅੱਗੇ ਆਉਣ ਲਈ ਕਿਹਾ
19 SEP 2024 8:28PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਜਨਤਕ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮਾਂ ਦੌਰਾਨ ਪ੍ਰਾਪਤ ਯਾਦਗਾਰੀ ਚਿੰਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਨਿਲਾਮੀ ਸ਼ੁਰੂ ਹੋਣ ਦਾ ਐਲਾਨ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ ਹੈ। ਨਿਲਾਮੀ ਤੋਂ ਪ੍ਰਾਪਤ ਹੋਣ ਵਾਲੀ ਆਮਦਨ ਨਮਾਮਿ ਗੰਗੇ (Namami Gange) ਪਹਿਲ ਨੂੰ ਦਿੱਤੀ ਜਾਂਦੀ ਹੈ। ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਨੂੰ pmmementos.gov.in ‘ਤੇ ਯਾਦਗਾਰੀ ਚਿੰਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਲਈ ਬੋਲੀ (ਬਿਡ) ਲਗਾ ਕੇ ਨਿਲਾਮੀ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ;
“ਹਰ ਵਰ੍ਹੇ, ਮੈਂ ਜਨਤਕ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮਾਂ ਦੌਰਾਨ ਪ੍ਰਾਪਤ ਵਿਭਿੰਨ ਯਾਦਗਾਰੀ ਚਿੰਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਨਿਲਾਮੀ ਕਰਦਾ ਹਾਂ। ਨਿਲਾਮੀ ਤੋਂ ਪ੍ਰਾਪਤ ਹੋਣ ਵਾਲੀ ਆਮਦਨ ਨਮਾਮਿ ਗੰਗੇ ਪਹਿਲ ਨੂੰ ਦਿੱਤੀ ਜਾਂਦਾ ਹੀ। ਮੈਨੂੰ ਇਹ ਦੱਸਦੇ ਹੋਏ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਹੋ ਰਹੀ ਹੈ ਕਿ ਇਸ ਵਰ੍ਹੇ ਦੀ ਨਿਲਾਮੀ ਸ਼ੁਰੂ ਹੋ ਗਈ ਹੈ। ਜੋ ਯਾਦਗਾਰੀ ਚਿੰਨ੍ਹ ਤੁਹਾਨੂੰ ਦਿਲਚਸਪ ਲਗਣ, ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਲਈ ਬੋਲੀ (ਬਿਡ) ਜ਼ਰੂਰ ਲਗਾਓ! pmmementos.gov.in

Prime Minister's Office
Prime Minister asks citizens to come forward to bid for received mementos they find interesting
19 SEP 2024 8:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness to announce opening of auction of mementoes, he has received during the public programmes. The proceeds of the auction go to the Namami Gange initiative. Shri Modi urged citizens to participate in the auction by bidding on the mementoes at pmmementos.gov.in.
The Prime Minister wrote on X;
“Every year, I auction the various mementoes I receive during the public programmes. The proceeds of the auction go to the Namami Gange initiative. I’m delighted to share that this year’s auction has opened. Do bid for the mementoes you find interesting!
pmmementos.gov.in