पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी त्यांना मिळालेल्या स्मृतिचिन्हांसाठी नागरिकांना बोली लावण्यासाठी पुढे येण्याचे आवाहन केले
19 SEP 2024 9:52PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 19 सप्टेंबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जाहीर कार्यक्रमांमध्ये त्यांना मिळालेल्या स्मृतिचिन्हांचा लिलाव सुरू होत असल्याची घोषणा करत आनंद व्यक्त केला आहे. लिलावातून मिळणारी रक्कम नमामि गंगे उपक्रमाला दिली जाते. मोदी यांनी नागरिकांना pmmmentos.gov.in वर स्मृतीचिन्हांसाठी बोली लावून लिलावात सहभागी होण्याचे आवाहन केले.
पंतप्रधानांनी X वर लिहिले;
“दरवर्षी, सार्वजनिक कार्यक्रमांदरम्यान मला मिळणाऱ्या विविध स्मृतिचिन्हांचा मी लिलाव करतो. लिलावातून मिळणारी रक्कम नमामि गंगे उपक्रमाला दिली जाते. मला हे सांगताना आनंद होत आहे की या वर्षीचा लिलाव सुरू झाला आहे. तुम्हाला आवडणाऱ्या स्मृतिचिन्हांसाठी बोली लावा!
pmmementos.gov.in

Prime Minister's Office
Prime Minister asks citizens to come forward to bid for received mementos they find interesting
19 SEP 2024 8:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness to announce opening of auction of mementoes, he has received during the public programmes. The proceeds of the auction go to the Namami Gange initiative. Shri Modi urged citizens to participate in the auction by bidding on the mementoes at pmmementos.gov.in.
The Prime Minister wrote on X;
“Every year, I auction the various mementoes I receive during the public programmes. The proceeds of the auction go to the Namami Gange initiative. I’m delighted to share that this year’s auction has opened. Do bid for the mementoes you find interesting!
pmmementos.gov.in