ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బహుమతుల వేలంలో పాల్గొని, నచ్చిన వాటిని కొనాలంటూ ప్రధాని విజ్ఞప్తి
19 SEP 2024 8:28PM by PIB Hyderabad
వివిధ కార్యక్రమాల సందర్భంగా ప్రజల నుంచి వచ్చిన జ్ఞాపికలను వేలం వేస్తున్నట్లు ప్రకటిస్తున్నందుకు సంతోషిస్తున్నానని ప్రధాని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తెలిపారు. ఈ వేలం నుంచి వచ్చే సొమ్ము నమామి గంగే కార్యక్రమానికి వెళ్తుందని ఆయన చెప్పారు. ఈ జ్ఞాపికలను సొంతం చేసుకోవడానికి pmmementos.gov.in మాధ్యమం ద్వారా నిర్వహించే వేలంపాటలో పాలుపంచుకోవాల్సిందంటూ పౌరులను ప్రధాని కోరారు.
ప్రధాన మంత్రి సామాజిక ప్రసార మాధ్యమ వేదిక ‘ఎక్స్’ లో ఒక సందేశంలో ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘వివిధ కార్యక్రమాలలో నేను స్వీకరించే మెమెంటోలను ప్రతి ఏటా వేలం వేస్తుంటాను. ఈ వేలంలో అందే సొమ్ము నమామి గంగే కార్యక్రమానికి దక్కుతుంది. ఈ సంవత్సరం వేలం ప్రారంభమైందని మీకు తెలియజేయడానికి నేను సంతోషిస్తున్నాను. మీకు ఆసక్తికరంగా తోచిన మెమెంటోలను సొంతం చేసుకోవడానికి వేలం పాటలో పాల్గొనగలరు.
pmmementos.gov.in”

Prime Minister's Office
Prime Minister asks citizens to come forward to bid for received mementos they find interesting
19 SEP 2024 8:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness to announce opening of auction of mementoes, he has received during the public programmes. The proceeds of the auction go to the Namami Gange initiative. Shri Modi urged citizens to participate in the auction by bidding on the mementoes at pmmementos.gov.in.
The Prime Minister wrote on X;
“Every year, I auction the various mementoes I receive during the public programmes. The proceeds of the auction go to the Namami Gange initiative. I’m delighted to share that this year’s auction has opened. Do bid for the mementoes you find interesting!
pmmementos.gov.in