ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అహ్మదాబాద్ మెట్రో రైల్ ప్రాజెక్టు రెండో దశకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రారంభోత్సవం
16 SEP 2024 2:42PM by PIB Hyderabad
అహ్మదాబాద్ మెట్రో రైల్ ప్రాజెక్టు రెండో దశను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజున ప్రారంభించారు. ఆయన తన రైలు ప్రయాణంలో విద్యార్థులతో ముచ్చటించారు.
సామాజిక ప్రసార మాధ్యమ వేదిక ‘ఎక్స్’ లో ప్రధాన మంత్రి పోస్ట్ చేసిన ఒక సందేశంలో ఇలా తెలియజేశారు:
‘‘అహమదాబాద్ మెట్రో రైల్ ప్రాజెక్టు రెండో దశను ప్రారంభించాను. ఈ రోజే ఏర్పాటైన మరో కార్యక్రమంలో పాలుపంచుకోవడానికి చురుకైన యువతతో కలసి వెళ్తున్నాను’’ అని రాశారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi inaugurates Phase-II of the Ahmedabad Metro Rail Project
16 SEP 2024 2:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi inaugurated the Phase-II of the Ahmedabad Metro Rail Project today. He also interacted with students during the journey.
The Prime Minister posted on X;
“Inaugurated Phase-II of the Ahmedabad Metro Rail Project and on the way to today’s programme with energetic youngsters.”