Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi inaugurates Phase-II of the Ahmedabad Metro Rail Project
16 SEP 2024 2:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi inaugurated the Phase-II of the Ahmedabad Metro Rail Project today. He also interacted with students during the journey.
The Prime Minister posted on X;
“Inaugurated Phase-II of the Ahmedabad Metro Rail Project and on the way to today’s programme with energetic youngsters.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಹಮದಾಬಾದ್ ಮೆಟ್ರೋ ರೈಲು ಯೋಜನೆಯ ಹಂತ-II ಅನ್ನು ಉದ್ಘಾಟಿಸಿದರು
16 SEP 2024 2:42PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಅಹಮದಾಬಾದ್ ಮೆಟ್ರೋ ರೈಲು ಯೋಜನೆಯ 2ನೇ ಹಂತವನ್ನು(ಹಂತ-II) ಉದ್ಘಾಟಿಸಿದರು. ಮೆಟ್ರೊ ಪ್ರಯಾಣದ ವೇಳೆ ಅವರು ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳೊಂದಿಗೆ ಸಂವಾದ ನಡೆಸಿದರು.
ಇದನ್ನು ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು;
"ಅಹಮದಾಬಾದ್ ಮೆಟ್ರೋ ರೈಲು ಯೋಜನೆಯ ಹಂತ-II ನ್ನು ಇಂದು ಉದ್ಘಾಟಿಸಿ ನಂತರ ಉತ್ಸಾಹಿ ಯುವಜನರ ಜೊತೆ ಪ್ರಯಾಣ ಮಾಡಿದೆನು’’ ಎಂದು ಬರೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.