பிரதமர் அலுவலகம்
அகமதாபாத் மெட்ரோ ரயில் திட்டத்தின் இரண்டாம் கட்டத்தை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தொடங்கி வைத்தார்
16 SEP 2024 2:42PM by PIB Chennai
அகமதாபாத் மெட்ரோ ரயில் திட்டத்தின் இரண்டாம் கட்டத்தை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று தொடங்கி வைத்தார். பயணத்தின் போது மாணவர்களுடன் அவர் கலந்துரையாடினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது;
"அகமதாபாத் மெட்ரோ ரயில் திட்டத்தின் இரண்டாம் கட்டத்தை தொடங்கி வைத்தேன். இன்றைய நிகழ்ச்சியில் பங்கேற்க துடிப்புமிக்க இளைஞர்களுடன் பயணித்தேன்."

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi inaugurates Phase-II of the Ahmedabad Metro Rail Project
16 SEP 2024 2:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi inaugurated the Phase-II of the Ahmedabad Metro Rail Project today. He also interacted with students during the journey.
The Prime Minister posted on X;
“Inaugurated Phase-II of the Ahmedabad Metro Rail Project and on the way to today’s programme with energetic youngsters.”