પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ અમદાવાદ મેટ્રો રેલ પ્રોજેક્ટના બીજા તબક્કાનું ઉદ્ઘાટન કર્યું
16 SEP 2024 2:42PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​અમદાવાદ મેટ્રો રેલ પ્રોજેક્ટના બીજા તબક્કાનું ઉદ્ઘાટન કર્યું. યાત્રા દરમિયાન તેમણે વિદ્યાર્થીઓ સાથે વાતચીત પણ કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
"અમદાવાદ મેટ્રો રેલ પ્રોજેક્ટના ફેઝ-IIનું ઉદ્ઘાટન કર્યું અને ઉર્જાવાન યુવાનો સાથે આજના કાર્યક્રમ માટે રવાના થયો."

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi inaugurates Phase-II of the Ahmedabad Metro Rail Project
16 SEP 2024 2:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi inaugurated the Phase-II of the Ahmedabad Metro Rail Project today. He also interacted with students during the journey.
The Prime Minister posted on X;
“Inaugurated Phase-II of the Ahmedabad Metro Rail Project and on the way to today’s programme with energetic youngsters.”