പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അഹമ്മദാബാദ് മെട്രോ റെയിൽ പദ്ധതിയുടെ രണ്ടാം ഘട്ടം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി ഉദ്ഘാടനം ചെയ്തു
16 SEP 2024 2:42PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി ഇന്ന് അഹമ്മദാബാദ് മെട്രോ റെയിൽ പദ്ധതിയുടെ രണ്ടാം ഘട്ടം ഉദ്ഘാടനം ചെയ്തു. മെട്രോ യാത്രയ്ക്കിടെ വിദ്യാർത്ഥികളുമായും അദ്ദേഹം ആശയ വിനിമയം നടത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“അഹമ്മദാബാദ് മെട്രോ റെയിൽ പദ്ധതിയുടെ രണ്ടാം ഘട്ടം ഉദ്ഘാടനം ചെയ്തു. ഇന്നത്തെ പരിപാടിക്കായുള്ള യാത്രയ്ക്കിടെ ഊർജസ്വല യുവതയ്ക്കൊപ്പം.”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi inaugurates Phase-II of the Ahmedabad Metro Rail Project
16 SEP 2024 2:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi inaugurated the Phase-II of the Ahmedabad Metro Rail Project today. He also interacted with students during the journey.
The Prime Minister posted on X;
“Inaugurated Phase-II of the Ahmedabad Metro Rail Project and on the way to today’s programme with energetic youngsters.”