വനിതാ, ശിശു വികസന മന്ത്രാലയം
പ്രധാനമന്ത്രി രാഷ്ട്രീയ ബാല പുരസ്‌കാരത്തിനുള്ള നാമനിർദ്ദേശങ്ങൾ 2024 സെപ്റ്റംബർ 15 വരെ സമർപ്പിക്കാം
07 SEP 2024 11:22AM by PIB Thiruvananthpuram
നമ്മുടെ കുട്ടികളുടെ ഊർജ്ജം, നിശ്ചയദാർഢ്യം, കഴിവ്, തീക്ഷ്ണത, ഉത്സാഹം എന്നിവ ആഘോഷിക്കുന്നതിനായി കേന്ദ്ര വനിതാ ശിശു വികസന മന്ത്രാലയം എല്ലാ വർഷവും പ്രധാനമന്ത്രി രാഷ്ട്രീയ ബാലപുരസ്കാർ (PMRBP) സംഘടിപ്പിക്കുന്നു.
കുട്ടി ഇന്ത്യൻ പൗരനും ഇന്ത്യയിൽ താമസിക്കുന്നതുമായിരിക്കണം .പ്രായം 18 വയസ്സ് കവിയാൻ പാടില്ല (അപേക്ഷ / നാമനിർദ്ദേശം സ്വീകരിക്കുന്ന അവസാന തീയതി പ്രകാരം).
ദേശീയ അവാർഡ് പോർട്ടലിൽ, അതായത് https://awards.gov.in-ൽ, പ്രധാനമന്ത്രി രാഷ്ട്രീയ ബാലപുരസ്‌കാർ 2025-ൻ്റെ നാമനിർദ്ദേശങ്ങൾ സമർപ്പിക്കേണ്ട അവസാന തീയതി 15.09.2024 ആണ്.

Ministry of Women and Child Development
Last date of submission of nomination for the Pradhan Mantri Rashtriya Bal Puraskar is 15th September, 2024
07 SEP 2024 11:22AM by PIB Delhi
The Ministry of Women & Child Development organises Pradhan Mantri Rashtriya Bal Purashkar (PMRBP) every year to celebrate the energy, determination, ability, zeal and enthusiasm of our children.
The child should be an Indian citizen and residing in India .The age should not exceed 18 years (as on the last date of receipt of application/nomination).
The last date of submission of the nomination of Pradhan Mantri Rashtriya Bal Puraskar 2025 on National Awards Portal i.e on https://awards.gov.in is 15.09.2024.