Ministry of Women and Child Development
Last date of submission of nomination for the Pradhan Mantri Rashtriya Bal Puraskar is 15th September, 2024
07 SEP 2024 11:22AM by PIB Delhi
The Ministry of Women & Child Development organises Pradhan Mantri Rashtriya Bal Purashkar (PMRBP) every year to celebrate the energy, determination, ability, zeal and enthusiasm of our children.
The child should be an Indian citizen and residing in India .The age should not exceed 18 years (as on the last date of receipt of application/nomination).
The last date of submission of the nomination of Pradhan Mantri Rashtriya Bal Puraskar 2025 on National Awards Portal i.e on https://awards.gov.in is 15.09.2024.

મહિલા અને બાળ વિકાસ મંત્રાલય
પ્રધાનમંત્રી રાષ્ટ્રીય બાળ પુરસ્કાર માટે નોમિનેશન સબમિટ કરવાની છેલ્લી તારીખ 15 સપ્ટેમ્બર, 2024 છે
07 SEP 2024 11:22AM by PIB Ahmedabad
મહિલા અને બાળ વિકાસ મંત્રાલય આપણા બાળકોની ઉર્જા, નિશ્ચય, ક્ષમતા, ઉત્સાહ અને જોશની ઉજવણી કરવા માટે દર વર્ષે પ્રધાનમંત્રી રાષ્ટ્રીય બાળ પુરસ્કાર (PMRBP)નું આયોજન કરે છે.
બાળક ભારતીય નાગરિક હોવું જોઈએ અને ભારતમાં રહેતું હોવું જોઈએ. તેની ઉમર 18 વર્ષ (અરજી/નોમિનેશનની પ્રાપ્તિની છેલ્લી તારીખ સુધી) કે તેથી વધુ ન હોવી જોઈએ.
રાષ્ટ્રીય પુરસ્કાર પોર્ટલ પર એટલે કે https://awards.gov.in પર પ્રધાનમંત્રી રાષ્ટ્રીય બાળ પુરસ્કાર 2025નું નોમિનેશન સબમિટ કરવાની છેલ્લી તારીખ 15.09.2024 છે.