പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാരാലിമ്പിക്‌സിൽ ഇന്ത്യയുടെ എക്കാലത്തെയും മികച്ച പ്രകടനത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
08 SEP 2024 10:29PM by PIB Thiruvananthpuram
പാരാലിമ്പിക്‌സിൽ ഇന്ത്യയുടെ എക്കാലത്തെയും മികച്ച പ്രകടനത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. 2024-ൽ പാരീസിൽ നടന്ന പാരാലിമ്പിക് ഗെയിംസിൽ 29 മെഡലുകൾ നേടിയ രാജ്യത്തെ പാരാ അത്‌ലറ്റുകളുടെ അചഞ്ചലമായ അർപ്പണബോധത്തേയും അപരാജിത മനോഭാവത്തെയും പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“പാരാലിമ്പിക്സ് 2024 സവിശേഷവും ചരിത്രപരവുമാണ്. ഗെയിംസിൽ ഇന്ത്യയുടെ അരങ്ങേറ്റത്തിന് ശേഷമുള്ള എക്കാലത്തെയും മികച്ച പ്രകടനമായ 29 മെഡലുകൾ നമ്മുടെ മികച്ച പാരാ അത്‌ലറ്റുകൾ നാട്ടിലേക്ക് എത്തിച്ചതിന്റെ സന്തോഷത്തിലാണ് ഇന്ത്യ. നമ്മുടെ കായികതാരങ്ങളുടെ അചഞ്ചലമായ അർപ്പണബോധവും അപരാജിത മനോഭാവവുമാണ് ഈ നേട്ടത്തിന് കാരണം. അവരുടെ കായിക പ്രകടനങ്ങൾ നമുക്ക് ഓർമ്മിക്കാൻ നിരവധി നിമിഷങ്ങൾ നൽകുകയും വരാനിരിക്കുന്ന നിരവധി അത്‌ലറ്റുകൾക്ക് പ്രചോദനം നൽകുകയും ചെയ്തു. #Cheer4Bharat"
Paralympics 2024 have been special and historical.
India is overjoyed that our incredible para-athletes have brought home 29 medals, which is the best ever performance since India's debut at the Games.
This achievement is due to the unwavering dedication and indomitable spirit… pic.twitter.com/tME7WkFgS3
— Narendra Modi (@narendramodi) September 8, 2024

Prime Minister's Office
Prime Minister applauds India’s best ever performance at the Paralympic Games
08 SEP 2024 10:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded India’s best ever performance at the Paralympic Games. The Prime Minister hailed the unwavering dedication and indomitable spirit of the nation’s para-athletes who bagged 29 medals at the Paralympic Games 2024 held in Paris.
The Prime Minister posted on X:
“Paralympics 2024 have been special and historical.
India is overjoyed that our incredible para-athletes have brought home 29 medals, which is the best ever performance since India's debut at the Games.
This achievement is due to the unwavering dedication and indomitable spirit of our athletes. Their sporting performances have given us many moments to remember and inspired several upcoming athletes.
#Cheer4Bharat"