பிரதமர் அலுவலகம்
பாராலிம்பிக் போட்டிகளில் இந்தியாவின் சிறந்த செயல்திறனுக்கு பிரதமர் பாராட்டு
08 SEP 2024 10:29PM by PIB Chennai
பாராலிம்பிக் விளையாட்டுப் போட்டிகளில் இந்தியா இதுவரை இல்லாத அளவுக்கு சிறப்பாக செயல்பட்டதற்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார். பாரீஸில் நடைபெற்ற 2024 பாராலிம்பிக் விளையாட்டுப் போட்டிகளில் 29 பதக்கங்களை வென்ற நாட்டின் துணை விளையாட்டு வீரர்களின் அசைக்க முடியாத அர்ப்பணிப்பு மற்றும் வெல்ல முடியாத உணர்வை பிரதமர் பாராட்டினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"பாராலிம்பிக் 2024 சிறப்பு வாய்ந்தது மற்றும் வரலாற்று சிறப்புமிக்கது.
நமது அற்புதமான பாராலிம்பிக் விளையாட்டு வீரர்கள் 29 பதக்கங்களை நாட்டிற்கு கொண்டு வந்ததில் இந்தியா மிகுந்த மகிழ்ச்சியடைகிறது, இது விளையாட்டுகளில் இந்தியா அறிமுகமானதிலிருந்து மிகச் சிறந்த செயல்திறனாகும்.
நமது விளையாட்டு வீரர்களின் அசைக்க முடியாத அர்ப்பணிப்பு மற்றும் வெல்ல முடியாத உத்வேகமே இந்தச் சாதனைக்கு காரணம். அவர்களின் விளையாட்டு திறன்கள் நமக்கு நினைவில் கொள்ள பல தருணங்களை அளித்துள்ளன வரவிருக்கும் பல விளையாட்டு வீரர்களுக்கு ஊக்கமளித்துள்ளன.
#Cheer4Bharat"

Prime Minister's Office
Prime Minister applauds India’s best ever performance at the Paralympic Games
08 SEP 2024 10:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded India’s best ever performance at the Paralympic Games. The Prime Minister hailed the unwavering dedication and indomitable spirit of the nation’s para-athletes who bagged 29 medals at the Paralympic Games 2024 held in Paris.
The Prime Minister posted on X:
“Paralympics 2024 have been special and historical.
India is overjoyed that our incredible para-athletes have brought home 29 medals, which is the best ever performance since India's debut at the Games.
This achievement is due to the unwavering dedication and indomitable spirit of our athletes. Their sporting performances have given us many moments to remember and inspired several upcoming athletes.
#Cheer4Bharat"