ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహిళల 200 మీటర్ల పరుగు పోటీలో కాంస్య పతకాన్ని గెలిచిన
క్రీడాకారిణి సిమ్రన్ శర్మ కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు
08 SEP 2024 8:31AM by PIB Hyderabad
పారిస్ పారాలింపిక్స్ లో మహిళల 200 మీటర్ల టి12 పరుగు పోటీలో కాంస్య పతకాన్ని క్రీడాకారిణి సిమ్రన్ శర్మ గెలిచినందుకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆమెకు ఈ రోజు అభినందనలు తెలిపారు.
ప్రధానమంత్రి సామాజిక ప్రసార మాధ్యమ వేదిక ‘ఎక్స్’ లో ఇలా పోస్ట్ చేశారు:
“పారాలింపిక్స్ 2024 (#Paralympics2024) లో మహిళల 200 మీటర్ల టి12 పరుగు పోటీలో కాంస్య పతకాన్ని సిమ్రన్ శర్మ గెలిచిన సందర్భంగా ఆమెకు అభినందనలు. ఆమె గెలుపు అనేక మందికి స్ఫూర్తిని అందిస్తుంది. ఆమె నైపుణ్యం, విజయ సాధన గుర్తుంచుకోదగ్గవి.
జయ జయ భారత్ (#Cheer4Bharat)”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates athlete Simran Sharma for winning Bronze in women’s 200m running
08 SEP 2024 8:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated athlete Simran Sharma for winning Bronze in women’s 200m T12 event at the ongoing Paris Paralympics.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Simran Sharma as she wins a Bronze medal in the Women's 200M T12 event at the #Paralympics2024! Her success will inspire several people. Her commitment towards excellence and skills are noteworthy.
#Cheer4Bharat”