ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಮಹಿಳೆಯರ 200 ಮೀಟರ್ ಓಟದ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಸಿಮ್ರನ್ ಶರ್ಮಾ ಅವರಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅಭಿನಂದನೆ
08 SEP 2024 8:31AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಸ್ತುತ ನಡೆಯುತ್ತಿರುವ ಪ್ಯಾರಿಸ್ ಪ್ಯಾರಾಲಿಪಿಕ್ಸ್ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ ಮಹಿಳೆಯರ 200 ಮೀಟರ್ ಟಿ12 ಓಟದ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕದ ಗೆಲುವಿಗೆ ಕ್ರೀಡಾಪಟುಗಲ ಸಿಮ್ರನ್ ಶರ್ಮಾ ಅವರನ್ನು ಇಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳ ಎಕ್ಸ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಹೀಗಿದೆ:
“#Paralympics2024 ರಲ್ಲಿ ಮಹಿಳೆಯರ 200ಮೀ ಟಿ12 ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕದ ಗೆಲುವಿಗಾಗಿ ಸಿಮ್ರನ್ ಶರ್ಮಾ ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು! ಅವರ ಯಶಸ್ಸು ಹಲವರಿಗೆ ಸ್ಫೂರ್ತಿ ನೀಡಲಿದೆ. ಔನ್ನತ್ಯ ಮತ್ತು ಕೌಶಲ್ಯದೆಡೆಗೆ ಅವರ ಬದ್ಧತೆ ಗಮನಾರ್ಹವಾಗಿದೆ.
#Cheer4Bharat”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates athlete Simran Sharma for winning Bronze in women’s 200m running
08 SEP 2024 8:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated athlete Simran Sharma for winning Bronze in women’s 200m T12 event at the ongoing Paris Paralympics.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Simran Sharma as she wins a Bronze medal in the Women's 200M T12 event at the #Paralympics2024! Her success will inspire several people. Her commitment towards excellence and skills are noteworthy.
#Cheer4Bharat”