ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నువాఖాయి సందర్భంగా ప్రధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు
08 SEP 2024 2:08PM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు వ్యవసాయ ప్రధానమైన పండుగ ‘నువాఖాయి’. ఈ సందర్భాన్ని పురస్కరించుకొని ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ హృదయ పూర్వక శుభాకాంక్షలను తెలియజేశారు.
దేశంలో వ్యవసాయదారులకు శ్రీ నరేంద్ర మోదీ కృతజ్ఞ‌తలు తెలిపారు.
ప్రధాన మంత్రి ‘ఎక్స్’ లో పోస్ట్ చేసిన ఒక సందేశంలో :
‘‘నువాఖాయి జుహార్.
నువాఖాయి విశేష సందర్భంలో ఇవే నా శుభాకాంక్షలు. కష్టపడి పని చేసే మన రైతులకు మనం మన కృతజ్ఞ‌తను తెలియజేద్దాం; అంతే కాదు, మన సమాజం కోసం వారు చేస్తున్న కృషిని మెచ్చుకుందాం. అందరికీ సంతోషం, చక్కని ఆరోగ్యం లభించాలని కోరుకొంటున్నాను.’’

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi extends warm wishes on Nuakhai
08 SEP 2024 2:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi extended warm wishes on the occasion of Nuakhai, an agricultural festival, today.
Shri Modi expressed gratitude to the farmers of the country.
The Prime Minister posted on X:
"Nuakhai Juhar!
My best wishes on the special occasion of Nuakhai. We express gratitude to our hardworking farmers and appreciate their efforts for our society. May everyone be blessed with joy and good health."